Tại sao phải mua một bộ chuông cửa Video?

Chuông cửa Video sẽ giúp bạn thấy được ai đang ở ngoài cửa trước khi bạn mở cửa, điều này sẽ làm tăng độ an toàn cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Video phát trực tiếp, được kích hoạt bằng chuyển động hoặc khi có người nhấn chuông cửa, sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có muốn mở cửa hay không, đặc biệt là khi bạn không thể tiếp khách.

Nếu bạn có chuông cửa video liên lạc intercom(hệ thống liên lạc nội bộ), bạn cũng có thể nói chuyện với khách mà không cần phải mở cửa. Một số chuông cửa có tính năng camera có thể chụp và lưu ảnh tĩnh.

Một chiếc chuông cửa video cũng có ích nếu bạn có một ngôi nhà lớn hoặc có sân sau, nơi bạn không thể nghe tiếng chuông cửa hoặc bạn có thể quá xa để trả lời trước khi khách rời khỏi. Việc có một hệ thống liên lạc intercom qua chuông cửa video không dây cho phép bạn xem ai đang ở cửa nhà bạn từ bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn đặt màn hình - ngay cả trong sân sau hoặc gara của bạn - và cho phép bạn nhanh chóng chào đón khách và cho họ biết bạn đang ra mở cửa.

Ba mẫu phổ biến trên thị trường bao gồm:

Hiện tại Lazada đang áp dụng trả góp cho các sản phẩm Chuông cửa với lãi suất 0%/tháng.Chỉ với 300-500 ngàn đồng/tháng là bạn có thể sở hữu 1 chuông cửa camera cho ngôi nhà của mình

Chuông cửa Video: Bạn cần tìm kiếm điều gì?

chuong-cua-video

Tính năng bảo mật cho gia đình trên một chiếc chuông cửa video hữu ích khi thu thập cảnh quay chất lượng và đảm bảo bạn có thể truy cập dễ dàng. Nó cũng phải chịu được thời tiết và cho phép bạn kiểm soát âm lượng.Các tính năng cũng đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết Chuông cửa có hình

Các lựa chọn loại Video

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tìm kiếm chuông cửa video phù hợp với nhu cầu của bạn. Một số thiết bị đi kèm với một màn hình mà bạn có thể gắn vào tường hoặc đặt trên bàn, trong khi một số khác không đi kèm với một màn hình mà sử dụng một ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Trong khi tất cả các loại chuông cửa video sẽ hiển thị cho bạn một nguồn dữ liệu video trực tiếp về ai đang ở cửa nhà bạn, thì chỉ một số loại sẽ cho phép bạn ghi video, chụp ảnh hoặc nói chuyện với khách thông qua hệ thống liên lạc nội bộ intercom được cài sẵn. Bạn có thể quyết định mức độ bảo mật mà bạn cần.

Một tính năng tốt khác để xem xét là khă năng nhìn ban đêm bằng hồng ngoại để bạn có thể có được một cái nhìn rõ ràng về bất cứ ai ở cửa nhà bạn vào ban đêm. Góc chụp khoảng 90 độ là phổ biến đối với chuông cửa video, nhưng với góc chụp rộng hơn khoảng 120 độ cũng rất hữu ích, đảm bảo bạn có thể chụp một khu vực rộng lớn ở phía trước cửa, cho phép bạn xem tất cả những ai có thể ở cửa nhà bạn, bất cứ thứ gì họ đang cầm hoặc thậm chí là một người có thể đứng ngoài vùng trung tâm.

Ngoài ra còn có nhiều loại cho phép bạn xuất các đoạn phim ghi lại vào thiết bị khác hoặc nhận cảnh báo qua điện thoại bất cứ khi nào ai đó gọi chuông cửa nhà bạn, dù bạn ở nhà hay không.

Chịu Thời tiết

chuong-cua-video

Kể từ khi chuông cửa được cài đặt ở bên ngoài, điều quan trọng là phải mua một mẫu chịu được thời tiết cho khu vực nhà bạn. Hầu hết các loại chuông cửa chỉ được chống nước nhẹ với tấm chắn mưa cho ống kính hoặc lớp phủ chống bụi, vì vậy nếu bạn sống trong khu vực khí hậu ôn đới, hầu hết các mẫu này đều phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một nơi nào đó có thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt nếu khu vực cửa trước nhà bạn bị hở, bạn có thể cần xem xét loại chuông cửa có khả năng chịu thời tiết nhiều hơn, giống như bên ngoài bằng nhựa hoặc thiết kế không thấm nước.

Cũng nên tìm kiếm một hệ thống có thể hoạt động ở cả nhiệt độ rất lạnh và nóng. Tìm một thiết bị với mức độ chịu thời tiết phù hợp sẽ giúp giữ cho nó hoạt động trong một thời gian dài, do đó bạn có thể có thêm an ninh cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn âm thanh

Trong khi một số mẫu sẽ chỉ kích hoạt âm thanh như chuông cửa hiện tại của bạn, những loại khác sẽ thay thế bằng các tùy chọn âm thanh và nhạc chuông của riêng chúng mà bạn có thể lựa chọn. Nhiều mẫu cũng có khả năng tự tắt âm thanh bất cứ khi nào bạn muốn, nó tiện dụng nếu bạn đang có em bé hoặc muốn một thời gian yên tĩnh, không bị xáo trộn.

Chuông cửa Video cho bạn một cách để theo dõi khách đến nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn trong khi giữ cho mình an toàn. Sự đa dạng của các tùy chọn nguồn cấp dữ liệu video có thể giúp bạn tìm được mức độ theo dõi phù hợp với nhu cầu của bạn, trong khi một mẫu chịu thời tiết sẽ có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn bền,đẹp.

Các tùy chọn âm thanh khác nhau có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông của bạn hoặc tắt âm thanh hoàn toàn, cho phép bạn tận hưởng sự an toàn và thoải mái.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: