10 MẸO VÀ THỦ THUẬT VỀ BẢO MẬT GIA ĐÌNH NHẰM NGĂN CHẶN TRỘM CẮP

Chúng ta không thể ở nhà mọi lúc và thực tế chúng ta không muốn vậy- điều đó sẽ hạn chế nghiêm trọng cuộc sống của chúng ta. Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo nhà bạn được an toàn nhất có thể? Hiện nay có rất nhiều công nghệ thông minh có thể giúp bạn chống trộm ở cửa trước cũng như toàn bộ ngôi nhà. Phần tuyệt vời nhất là nó không phải tốn kém một gia sản vì nhiều trong những giải pháp này là khá phải chăng và có sẵn rộng rãi. Dưới đây là 10 công nghệ nhà thông minh mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

#1. DINGDONG Ai ở đó?

chuong-cua-co-hinh-Wifi KNOX KW01

Có lẽ cá nhân tôi thích chiếc chuông cửa có hình wifi knox kw01 này và nếu bạn không quen với nó thì thực ra nó trông giống như một chuông cửa thông thường, ngoại trừ có một ống kính camera nhỏ đặt ở phía dưới. Một ví dụ điển hình về Chuông cửa video hỗ trợ Wi-Fi. Tiện ích nhỏ này cho phép bạn xem và nói chuyện với bất kỳ khách đến chơi nào đang ở trước cửa nhà của bạn qua mạng Wi-Fi cho dù bạn đang ngồi trong nhà bếp hoặc ở cách xa nhà bạn miễn là điện thoại của bạn truy cập được internet.

#2. bộ điều khiển truy cập thông minh

khoa-thong-minh

Làm thế nào để âm thanh từ một khóa thông minh cho phép bạn quên đi các chìa khóa truyền thống và sử dụng điện thoại thông minh của bạn để truy nhập vào nhà? Ngày nay công nghệ này đã hiện diện và một ví dụ tuyệt vời là Khóa thông minh Samsung SHS - P718.

Nếu bạn sử dụng thiết bị nhỏ này để thay thế khóa kiểu cũ, bạn có thể thực sự đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh của bạn để bất cứ lúc nào bạn rời khỏi nhà với điện thoại thông minh trong túi, nó sẽ tự động khóa cửa - khi bạn trở về nhà khóa sẽ phát hiện điện thoại thông minh của bạn và tự mở.

Điều đó nghe có vẻ hay, nhưng còn việc cho phép người khác truy nhập vào nhà của bạn? Là người kiểm soát khóa, bạn có thể sử dụng một ứng dụng điện thoại thông minh để kiểm soát những người có thể vào nhà của bạn và thời gian nào. Không cần phải gửi chìa khóa hoặc dấu chìa khóa khi bạn đi vắng.Với thiết bị nhỏ này bạn có thể cho phép họ truy nhập một cách đơn giản thông qua điện thoại thông minh của mình và bạn không phải lo lắng về việc mất chìa khóa hay quên ở đâu đó.

#3. Đánh lừa cảm giác về an ninh

Đôi khi không cần thiết đầu tư các tính năng công nghệ cao đắt tiền - chỉ cần nhận thức rằng chúng có tồn tại. Hãy đối mặt với nó, kẻ trộm đang tìm kiếm dấu hiệu dễ dàng nhất và ngay khi thấy bất kỳ loại thiết bị an ninh gia đình nào chúng có thể sẽ chọn sang nhà khác. Một lựa chọn đơn giản và hợp lý để bảo vệ cửa trước của bạn là sử dụng máy camera an ninh giả. Đây là những chiếc camera giả giống như thật, nhưng không đòi hỏi phần cứng giám sát hoặc máy tính đắt tiền để theo dõi mọi thứ.

Nó có tính năng hồng ngoại ban đêm giả trông giống như thật.Trên thị trường những loại này rất nhiều về chỗ mua những cái này thì bạn tìm hiểu thêm nhé.

#4. những con mắt ở phía trước

Nếu bạn không hài lòng với ý tưởng về camera an ninh giả và bạn đồng ý với việc chi tiêu một thêm tiền, có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến camera an ninh thật. Ngày nay, camera an ninh có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau và hầu hết chúng đều có thể được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để bạn có thể giám sát trực tiếp cửa trước. Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn, bạn có thể muốn xem xét cài đặt camera an ninh được kết nối với một dịch vụ bảo vệ theo dõi cho bạn.

#5. Một ý tưởng tốt

Chuyển sang một lựa chọn ít tốn kém, một lựa chọn tuyệt vời khác là sử dụng ánh sáng LED thông minh. Chúng có thể được đặt gần cửa trước của bạn và có thể nhanh chóng và không tốn kém cho cảm giác rằng ai đó đang ở nhà. Bóng đèn điều khiển qua Điện thoại thông minh Futo 8a Wi-Fi là một trong những bóng đèn thông minh nhất mà bạn có thể thấy. Bóng đèn này có thể được điều khiển bởi điện thoại thông minh được kết nối thông qua mạng Wi-Fi từ mọi nơi.

Nó cũng có nhiều màu cho phép bạn có thể thay đổi ánh sáng để phản ánh tâm trạng của bạn hoặc có thể đưa vào một buổi sinh nhật chẳng hạn.

#6. Cảm biến kính vỡ

Dù cho loại hình bảo mật nào bạn sử dụng thì một hoặc hai kẻ trộm táo bạo sẽ không dễ dàng phá vỡ. Nếu bạn có một kẻ trộm mà không sợ hãi bởi camera an ninh của bạn hoặc bất kỳ dấu hiệu cảnh báo bạn có thể đã đăng trong cửa sổ thì bạn có thể muốn thử một cảm biến vỡ kính. Thiết bị này hoạt động chính xác như tên của nó - nó báo động khi bất kỳ kính nào vỡ, do đó nếu bạn đặt gần cửa trước của bạn, bạn sẽ có thể làm kẻ trộm đó sợ trước khi vào nhà bạn.

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường cảm biến kính vỡ Wolf Security WSZD02B . Đây là một thiết bị nhỏ đơn giản với khoảng cách phát tín hiệu là 12m. Bạn có thể dễ dàng gắn trên tường gần cửa trước

#7. Sản phẩm bảo vệ tất cả trong một(giải pháp tham khảo)

Nếu bạn muốn có giải pháp bảo mật tất cả trong một, bạn có rất nhiều lựa chọn. Thiết bị an toàn của Canary All-in-One là thiết bị có nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình. Nó có tính năng camera an ninh với ống kính góc rộng, nhìn ban đêm, ghi âm kích hoạt bằng chuyển động, truy cập nhanh đến các cơ quan chức năng địa phương và nó cũng có các tính năng tích hợp để theo dõi sức khỏe của ngôi nhà. Đúng, nó không chỉ cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh tuyệt vời nó cũng có thể theo dõi chất lượng không khí và nhiệt độ trong nhà của bạn.

#8. Một bóng đèn với hai mục đích

Tôi chắc chắn là một fan hâm mộ của một loại camera an ninh tích hợp vào một bộ đèn ngoài trời. Camera ngụy trang bóng đèn QI10, thiết bị tiện dụng này là một chiếc đèn ngoài trời kết hợp một camera an ninh tinh tế. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy nó ở đó, nhưng nó chắc chắn không nổi bật.

#9. Sử dụng đèn pha

Không có gì giống như bật đèn pha để gây sợ hãi cho kẻ trộm và đó là lý do tại sao đèn pha là điều bạn nên cân nhắc. Đèn pha cảm ứng chuyển động Kawasan FS20W là lý tưởng cho việc bảo vệ nhà một cách đơn giản. Bạn chỉ cần đặt một trong hai cái này gần cửa trước và bất cứ lúc nào một người, hoặc thậm chí cả một con vật, vượt qua ranh giới nó sẽ tự động ngập trong ánh sáng và đảm bảo kẻ trộm sẽ biến khỏi nhà bạn.

#10. Tất cả đều dừng ở cửa trước

Mảnh ghép cuối cùng của công nghệ thông minh tôi nghĩ xứng đáng để làm cho danh sách này có lẽ là đơn giản nhất - nó chỉ là một cái chặn cửa nhỏ. Nếu bạn nhớ những ngày tháng ở trường lớp, bạn có thể nhớ rất nhiều cửa phòng học có chặn cửa bằng cao su đơn giản để giữ cho cửa mở và để cho một không khí vào trong những ngày hè nóng bức và những thứ này thực sự không khác biệt nhiều.Bộ cảm biến báo trộm mở cửa và chặn cửa Doorstop Futech bạn có thể muốn xem xét được làm bằng nhựa pv và thép không gỉ rất đơn giản và đẹp.

Ý tưởng đằng sau một báo động chặn cửa là ngay khi áp lực được đặt lên chặn cửa nó sẽ tự động kích hoạt báo động. Không cần dây nối với bất cứ cái gì và bạn không cần phải kết nối nó với điện thoại thông minh của bạn - bạn chỉ cần trượt nó dưới cánh cửa và ngay khi ai đó gây áp lực lên nó bằng cách đi qua cửa trước thì báo động sẽ tự động phát ra. Rất có thể nó chính là thứ kẻ trộm sợ nhất.

Sống trong an toàn

Hy vọng một số mẹo trên giúp ích được cho bạn - chỉ cần một vài công cụ đơn giản bạn có thể sử dụng để làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Một tên trộm có thể không đột nhập vào nhà của bạn thông qua cửa trước, nhưng chúng buộc phải nhìn vào phía trước nhà của bạn để biết dấu hiệu của bất cứ ai ở nhà. Chúng sẽ nhìn thấy những tính năng bảo mật tại chỗ chúng định vào.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: