Tại sao phải sử dụng Khóa điện tử của Yale? Sự phát triển của các loại khóa cửa điện tử

Bộ Khóa điện tử của Yale có hình thức đẹp và nhiều chức năng. Thiết kế bóng bẩy và tối giản, các vật liệu bằng thép và kính đen, các số có màu xanh lam có phông chữ dễ nhìn, tất cả kết hợp để tạo nên một sản phẩm hiện đại và được thiết kế đẹp.

Khóa cửa điện tử Yale -YDM 3109 - khóa cửa điện tử thẻ công nghệ cao với các tính năng mạnh mẽ

 • Nhận dạng thẻ tiệm cận
 • Đăng ký thẻ khóa dễ dàng
 • Xóa các thẻ bị mất
 • Mã Scramble
 • Xi lanh cơ khí
 • Cảnh báo hư hỏng
 • Chế độ khóa tự động
 • Chống sốc điện
 • Điều khiển từ xa (Tùy chọn)

Thông tin sản phẩm

Loại khóa: Khóa mật mã, thẻ từ

Màn hình cảm ứng chống trầy, chống va đập

Mở khóa bằng mật mã (4 đến 14 ký tự), thẻ từ (tối đa 20)

Có chuông báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập

Báo động cháy: 70°C

Thân khóa bằng Thép hợp kim siêu bền, không gỉ

Kích thước: 25,5x68x170mm

Màu Đen vàng

Yêu cầu độ dày cửa từ 30~55mm, Độ rộng đố cửa trên 70mm

Đặc điểm chính

SKU

YA687HLAA28MQZVNAMZ-3831133

Mẫu mã

YDM 3109

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)

30x5x5

Trọng lượng (KG)

1.1

Sản xuất tại

Hàn Quốc

Thời gian bảo hành

12 tháng

Loại hình bảo hành

Bằng Hóa đơn mua hàng

khoa-dien-tu

Khóa cửa điện tử phổ biến nhất sử dụng thẻ tiệm cận, cảm biến vân tay, mã số, hoặc kết hợp với nhau.

Một số có khả năng mở khóa từ xa hoặc thậm chí kết nối wi-fi do đó cho phép hoạt động ngay cả khi đi xa. Tôi sẽ chia sẻ nhiều tính năng tốt hơn bên dưới.

Nếu bạn sống ở một đất nước mà khóa cửa điện tử không phổ biến, bạn sẽ có một sự nghi ngờ nhất định đối với công nghệ này. "Gì cơ? Chìa khóa của tớ bị thay bằng cái thẻ nhựa mỏng manh đó sao?Tại sao, khóa này chắc phải dễ mở!" Bạn càng học nhiều về công nghệ và sản phẩm, bạn càng cảm thấy yên tâm và an toàn.

Đánh Giá Khóa thông minh Samsung SHS-P718: Xem tại đây

Kỹ thuật số. Khóa điện tử và sinh trắc học là những công nghệ đã được kiểm chứng.

Đối với bất cứ ai không thoải mái với công nghệ này, khóa số và điện tử thực sự phổ biến hơn chúng ta nghĩ. Tại Singapore Hồng Kông,công nghệ này đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ.

Gần như tất cả các căn hộ cao cấp ở Singapore sử dụng thẻ từ và trong sử dụng thang máy. Không có thẻ, bạn không thể vào cổng và bạn không thể đi đến khu vực nhà bạn.
Hầu hết các khách sạn trên toàn thế giới đã chuyển sang thẻ khóa nhiều năm trước đây. Thực sự sẽ là một điều ngạc nhiên khi gặp một khách sạn mà vẫn không sử dụng thẻ khóa.

Thẻ khóa phục vụ nhiều chức năng tiện lợi và quan trọng cho cả khách sạn và khách ở, vì vậy những khách sạn tiến bộ và hiện đại đều sử dụng thẻ khóa.

khoa-dien-tu-yale-3109

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một két an toàn trong phòng khách sạn hiện đại không phải là điện tử?

Tất nhiên là không! Và đối với ngôi nhà, nếu bạn muốn nhanh chóng lưu giữ và nhận các vật dụng từ két an toàn của bạn, hãy mua một cái két kỹ thuật số.

Bạn sẽ phải bỏ ra vài trăm đô la cho phiên bản kỹ thuật số, nhưng nó sẽ rất đáng giá vì bạn sẽ tránh những rắc rối như "xoay theo chiều kim đồng hồ ba lần đến số X, lần lượt ngược chiều kim đồng hồ hai lần đến số Y, quay lại ... oops, đã làm sai, cần phải bắt đầu lại! ", Và như vậy sẽ không suy nghĩ nhiều về việc sử dụng nó.

Các tính năng nâng cao như ở bộ điều khiển từ xa của xe BMW

Họ cho phép mở cửa chỉ bên lái hoặc tất cả các cửa, bật đèn, mở cốp, hạ thấp tất cả các cửa sổ để cho không khí nóng ra ngoài, đóng gương chiếu hậu, Đặt các ghế điện và gương điện theo các vị trí đã lưu của một người dùng cụ thể, và ngắt động cơ điện.

Vì vậy, việc chuyển sang điện tử cung cấp một nền tảng cho việc tích hợp nhiều chức năng hơn một thiết bị cơ học truyền thống,và chúng ta cũng sẽ thấy xu hướng này trong lĩnh vực khóa cửa điện tử hay khóa cửa vân tay dành cho căn hộ.

Hiện nay khóa điện tử và sinh trắc đã rất phổ biến.

Sản phẩm nào khác ngoài điện thoại di động thông minh đã tích hợp điện tử để có thể vượt xa khả năng của các loại truyền thống?

Apple iPhone cũng là máy nghe nhạc và thiết bị podcast có liên kết với chiếc xe của tôi hoặc tai nghe Bluetooth hay có dây,là thiết bị iMessage của tôi để liên lạc thường xuyên với thành viên gia đình,là máy ảnh luôn sẵn sàng hoạt động, và một máy tính mạnh mẽ Chỉnh sửa ảnh,thiết bị trực tuyến của tôi để kiểm tra thư, FB, cập nhật tin tức, lướt web, ..., một thiết bị định vị Google Maps và,trợ lý Siri...và hàng trăm ứng dụng khác.

Đó là một câu chuyện dài khi nói về khóa và điện tử, nhưng tất cả chỉ đơn giản để làm nổi bật rằng chúng ta nên thoải mái khi sử dụng khóa điện tử cho cửa trước nhà. Khóa điện tử là giai đoạn tiến hóa tiếp theo của hệ thống điều khiển truy nhập.

Các tính năng nâng cao của khóa cửa điện tử Yale.

 • Bạn có thể sử dụng mã Pin hoặc Thẻ tiệm cận hoặc cả hai để tăng cường bảo mật. (Hoặc dấu vân tay thay cho thẻ, trong trường hợp của khóa điện tử Yale YDM4109).
 • Tiện lợi. Thật dễ dàng hơn nhiều khi giữ một thẻ khóa trong ví của bạn so với để các chìa khóa kim loại trong túi. Nó cũng dễ tìm hơn nhiều!
 • Nếu pin bị hỏng, bạn có thể sử dụng chìa khoá để dự phòng, hoặc có ắc quy 9 volt dự phòng trong xe của bạn, nối nó qua 2 cực ở bên ngoài để sử dụng các chức năng điện tử. Có một cảnh báo pin yếu, vì vậy bạn không thể gặp sự cố này.
 • Có tính năng khóa tự động. Nút bấm khóa tự động thì tương đối phổ biến nhưng chưa có khóa tự động, ngoại trừ các loại khóa điện tử. Do đó bạn sẽ được tăng cường an ninh với loại khóa này.
 • Quyền ra vào. Khi hoạt động từ bên trong, chốt khóa sẽ tự động mở ra. Thao tác rất đơn giản
 • Chức năng cảnh báo. Một bộ cảnh báo 80 dB sẽ phát âm thanh khi có kẻ muốn phá khóa hoặc cố mở cửa.
 • Có thể chọn điều khiển từ xa, Sẽ có ích trong những tình huống nhất định, như nếu bạn quản lý một cửa hàng và muốn có khả năng mở khóa cửa từ xa chẳng hạn như khi ngồi ở bàn và khách hàng bước đến cửa.
 • Nếu một thẻ bị mất, nó có thể bị hủy bỏ bằng cách đăng ký lại các thẻ khác. Khóa thẻ thay thế tương đối rẻ chỉ khoảng 6 USD. Điều này cũng thuận tiện khi phải đưa thẻ tạm thời cho một nhân viên và sau đó bạn có thể làm mất hiệu lực thẻ khi cần thiết.

Các tính năng khóa điện tử khác.

Đã có những loại khóa điện tử được kết nối internet, bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu bạn miễn là có thể truy cập internet. Tuy nhiên, nhiều trong số các loại khóa này làm bởi các công ty ít được biết đến trong ngành công nghiệp khóa, do đó, cá nhân tôi muốn sử dụng Yale.

Yale nói rằng họ sẽ có một tính năng mà khóa sẽ thông báo cho bạn qua SMS bất cứ khi nào nó được mở bằng một phím nhất định. Đây sẽ là một tính năng hay.

Cũng lưu ý rằng Yale có loại khóa điện tử cho cửa kính.

Hai tính năng tôi hy vọng được thấy ở Khóa Điện Tử Yale.

Nên có khả năng cài đặt nhiều mã PIN cá nhân, và cũng có thể làm mất hiệu lực mỗi mã PIN riêng lẻ. Hiện tại, bạn chỉ có thể đặt một mã PIN.

Nếu tính năng SMS đã có sẵn, sẽ tốt nếu thông báo SMS cũng được cung cấp khi cảnh báo được kích hoạt.
Hai gợi ý đầu tiên là mối quan tâm lớn với tôi, nhưng đối với tôi những điều này không phải là điều làm tôi thay đổi ý định. Tuy nhiên tôi hy vọng rằng các nhà cung cấp khóa điện tử Yale sẽ nhận ra những điểm này để cải tiến và nhanh chóng giải quyết chúng.

Tin vui cho các ban quan tâm đến khóa điện tử YALE

Hiện ở Việt Nam bạn có thể mua online từ website của Lazada

Bài viết có ích với bạn thì nhớ chia sẻ nhá!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: