Đánh giá khóa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa điện tử Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung được thiết kế để đáp ứng nhu cầu an ninh của bạn với nhiều tính năng thông minh, nó tăng cường mức độ an toàn cho bạn đồng thời có thiết kế thân thiện. Trong khi Samsung được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp thông minh cho ngôi nhà bạn, để biến đổi thành ngôi nhà thông minh,khóa điện tử Samsung có thể được sử dụng như một phần trong giải pháp nhà thông minh Samsung một cách tổng thể và mới.

Khóa điện tử Samsung SHS-1321 sử dụng 3 cách để mở:

 • Mật khẩu
 • Thẻ
 • Khóa RF

Thông tin sản phẩm Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321

Đặc điểm chính

SKU

SA937HLBAJDUVNAMZ-855759

Mẫu mã

Probuy-SHS-1321

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)

26x20.5x8.5

Trọng lượng (KG)

2

Sản xuất tại

Hàn Quốc

Thời gian bảo hành

12 tháng

Loại hình bảo hành

Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

Bạn có thể xem thêm bài viết về khóa điện tử Samsung tại đây:

https://danhgiahay.com/khoa-cua-dien-tu-samsung/​


Tính năng quan trọng nhất của khóa cửa không cần chìa là “Mã hóa an ninh ngẫu nhiên”, cho chế độ an ninh ưu việt. Khi sử dụng tính năng Mã hóa an ninh ngẫu nhiên, trước khi bạn nhập mật khẩu bạn sẽ được yêu cầu nhấn 2 số ngẫu nhiên, việc này sẽ ngăn các vị khách không mời mà đến.SHS - 1321 cũng có tính năng khóa tự động và khóa kép, cái đầu tiên cho phép bạn loại trừ việc khóa thủ công khi dời đi, trong thi tính năng thứ 2 sẽ giữ cho cửa vẫn khóa kể cả sau khi nhập mật khẩu hoặc dùng thẻ, nó sẽ có ích trong trường hợp bạn lo lắng về bọn trẻ hay bạn muốn loại trừ khả năng người lạ xâm nhập.

Cũng có thể độ chống chộm, nó sẽ tự động kích hoạt âm báo động trong trường hợp có nhiều lần thử mở hoặc lỗi đăng nhập nhiều lần. Các nhà phát triển ở Samsung đã nghĩ đến các nhu cầu an ninh, bao gồm cả báo cháy (bên trong có cảm biến cháy) và chức năng mở cửa tự động trong trường hợp khẩn cấp. Các khóa điện thường dễ bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện (ESD), loại khóa này cũng có tính năng chống tĩnh điện. Thiết kế của sản phẩm dạng nguyên khối và thời trang, cung cấp cho bạn bàn hình cảm ứng chất lượng cao.

Loại khóa thiết kế sang trọng này được bán trên Lazada với giá 5.000.000VND(hoặc mua trả góp với lãi suất 0%).Xem xét về tính năng và giá cả thì bạn sẽ không chỉ có một giải pháp khóa số hoàn hảo mà còn rất nhiều tính năng giúp bạn nâng cao an ninh cho ngôi nhà.

Trong trường hợp bạn còn do dự hãy xem thêm về khóa cửa điện tử Samsung trên lazada

Chúng tôi đảm bảo rằng đây là một trong những sản phẩm hàng đầu trong danh sách của chúng tôi!

Dưới đây là thông số chi tiết:

 • Khóa điện tử không tay cầm
 • Mở khóa bằng mã số,thẻ không tiếp xúc Smart Card
 • Số thẻ Smart Card sử dụng tối đa: 20 thẻ
 • Độ dài mã số mở cửa từ 5 đến 12 số
 • Gia tăng độ an ninh bầng cách nhập 2 mã số ngẫu nhiên trước (2 số bất kỳ) trước khi nhập mã số mở cửa để tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số
 • Bàn phím cảm ứng kỹ thuật số,chống trầy chống va đập.
 • Chế độ khóa tự động và nhân công.
 • Chế độ Double-locking:khi chọn chế độ này thì bên ngoài không mở cửa được.
 • Có điểm đấu nguồn điện ngoài trong trường hợp khẩn cấp (hết Pin).
 • Nguồn điện: 6VDC (4 Pin AA), sử dụng khoảng 12 tháng (10 lần đóng mở cửa/ngày). Nguồn khẩn đấu ngoài dùng 9VDC.
 • Khóa làm bằng hợp kim, nhựa ABS, kính cường lực.
 • Kích thước: 69x175x22mm.
 • Màu đen.
 • Hàng chính hãng SAMSUNG.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Quan điểm của tôi

Loại khóa này là loại có giá thành rất hợp lý của Samsung.Mặc dù nó thiết kế hiện đại so với Samsung SHS-3321, nó là loại đầu tiên có thiết kế kiểu này.

Có thể nói đây là loại khóa tốt, phổ biến và đa năng. Đừng để cho kích thước nhỏ đánh lừa bạn, điều này làm khóa có tính linh hoạt và phù hợp ở nhiều nơi. Thực tế khóa này có thể dùng ở nhiều nơi như tủ quần áo, cửa văn phòng, cửa ra vào... Nó cũng phù hợp với nhiều loại kích thước cửa, từ khoảng 4cm đến 6cm thay vì thông thường chỉ 4-5. Loại duy nhất nó không lắp được là cho cổng sắt (do thiếu bộ điều khiển từ xa) và cửa kính.

Loại khóa này có tất cả các tính năng cơ bản của loại khóa số - màn cảm ứng và thẻ RFID. Nó có thể thỏa mãn hẫu hết các khách hàng trừ khi bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hào nhoáng.

Tôi phải nhắc là cái khóa này có chốt cam kép. Nó sẽ tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về kích thước nhỏ của khóa.

Khóa có 2 màu đen và bạc, phù hợp với nhiều màu cửa do đó bạn không phải lo lắng khi lắp đặt.

Bạn cũng có thể xem các mẫu khóa khác tại đây

Trên đây là một số đánh giá về khóa cửa điện tử Samsung.Nếu bạn thấy bài viết thì đừng quên chia sẻ nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: