Đánh giá về khóa cửa vân tay Adel 3398

Khóa cửa vân tay Adel 3398 là một sản phẩm chất lượng khác của Cyber-Bay International Company. Khóa cửa vân tay Adel 3398 mới là thiết bị 3 trong 1 có thể mở bằng thiết bị quét vân tay, mật khẩu / mã và khóa cơ học truyền thống. Khóa cửa mới này cung cấp rất nhiều tiện lợi cho những người thường hay quên chìa khóa. Bây giờ, bạn có thể mở cửa bằng cách sử dụng bộ quét dấu vân tay, bằng cách sử dụng chìa hoặc mở khóa cửa bằng mật khẩu.

khoa-cua-van-tay-3398

Với hệ thống khoá sinh trắc vân tay Adel 3398 mới, người dùng có thể thiết lập tới 120 mã vân tay. Điều đó làm cho nó trở thành một thiết bị hoàn hảo để sử dụng tại những nơi có nhiều người ra vào trong một ngày như văn phòng, trường học...

Máy quét vân tay này sử dụng công nghệ hiện đại để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm hoặc tội phạm. Cửa sẽ chỉ mở khi dấu vân tay khớp với dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu nội bộ của hệ thống. Trong trường hợp có nỗ lực trái phép, cửa sẽ ghi lại số lần cố gắng không thành công mà bạn có thể kiểm tra sau đó. Khách hàng có quyền tự do thay đổi hoặc xóa tất cả các mã chỉ trong vài giây.

Để thuận tiện hơn, thiết bị cũng được trang bị hệ thống mật mã . Nếu người dùng không có dấu vân tay được ghi từ trước thì cửa vẫn có thể mở bằng cách nhập mã yêu cầu. Người dùng chỉ cần nhớ sự kết hợp chính xác của mã cài đặt gồm 6 chữ số để mở khóa cửa. Tất cả các mã có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi bởi người dùng.

Khóa cửa vân tay Adel 3398 cũng có thể được mở bằng cách sử dụng khóa cơ khí. Nếu khách hàng không có mật mã yêu cầu và mã vân tay thì họ có thể sử dụng chìa khoá để mở khóa cửa.

Bề mặt của khóa cửa vân tay Adel 3398 được phủ lớp PVD giúp tăng độ bền tổng thể của khóa. Khóa cửa vân tay Adel 3398 mới có thể dễ dàng lắp đặt với độ dày cửa từ 3mm - 60mm. Khóa này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo về an ninh cho trường học, công sở, ngân hàng, v.v.

>>Xem sản phẩm: Tại Đây

>>Đánh giá khóa cửa điện tử Samsung : Xem tại đây

Lắp đặt khóa cửa vân tay Adel 3398

Về tổng thể việc lắp đặt khóa cửa vân tay Adel 3398 cũng rất đơn giản và không cần đi dây dẫn nào cả. Những người có ít kiến thức kỹ thuật có thể tự lắp đặt khóa. Công cụ duy nhất mà người sử dụng cần có là tuốc nơ vít tiêu chuẩn.

Các Tính Năng chính

  • Khóa có thể được mở bằng 3 cách khác nhau: Bằng dấu vân tay, nhập mã 6 chữ số và sử dụng chìa khóa cơ học truyền thống
  • Khách hàng có thể thiết lập 120 mã vân tay khác nhau cho khóa
  • Cài đặt rất đơn giản và dễ dàng, không đòi hỏi phải đi dây
  • Có thể lắp đặt ở độ dày cửa từ 3mm - 60mm
  • Khóa này có mã lập trình độc đáo gồm sáu chữ số
  • Tất cả các mật mã của thiết bị có thể dễ dàng thay đổi hoặc xóa bởi người dùng
  • Khóa được phủ PVD làm tăng tuổi thọ
  • Có thể được sử dụng tại các trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng, văn phòng, vv..
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: