1

Đánh giá khóa điện tử Samsung SHS-3321

Chắc chắn bạn đã rất quen với cái tên Samsung. Đây là cơ hội tốt nếu như bạn đã sử dụng các sản phẩm của công ty Hàn Quốc này, mặc dù thông thường họ không phổ biến lắm với các sản phẩm khóa hay bảo mật cho ngôi nhà, có phải vậy? Thông thường mọi người nghĩ đến TV hay các thiết bị điện từ khác khi nghĩ đến cái tên này.

Đây là một phần trong lý do làm tôi nghi ngờ khi thử loại khóa cửa Samsung, model SHS-3321 XMK/EN.Có phải cùng công ty đã cung cấp cho chúng ta chiếc ti vi đen trắng đầu tiên sẽ cung cấp cho ngôi nhà của tôi thiết bị bảo mật mà tôi có thể tin tưởng?

Tôi đã tìm ra lý do và bây giờ tôi đã sử dụng nó, tôi cũng có thể cung cấp cho bạn những đánh giá thấu đáo về khóa cửa điện tử Samsung để cho bạn câu trả lời.

Samsung đã tạo ra một khóa cửa điện tử tuyệt vời như thế nào?

khoa-cua-dien-tu-samsung

Ban đầu tôi định viết về Samsung bởi vì tôi không nghĩ họ có thể là một công ty sản xuất khóa, đó là bước đi có một chút táo bạo. Có thể nói rằng lúc đầu rất khó để cho họ cơ hội khi tôi cũng như mọi người trong gia đình nghĩ đến SamSung như một nhà sản xuất khóa chất lượng.

Vâng, để nhằm mục đích đánh giá khóa thông minh của Samsung, tôi đã có dịp dùng thử và tiếp cận được với những khách hàng đang sử dụng khóa cửa điện tử của Samsung,nhằm đánh giá nó một cách chi tiết hơn.

Những điều tôi thích-khóa điện tử Samsung

So sánh với cái khóa cửa Schlage, tôi cảm thấy về hình thức loại này ưng hơn. Đó chỉ là cảm nhận ban đầu, vì thực sự khóa của Schlage cũng đẹp.

Tại sao tôi thích nó hơn? Như bạn thấy bộ khóa này trông rất bóng bẩy và hiện đại.Tôi thì ưng mẫu này hơn cả Schlage Camelot, loại theo thiết kế cổ.

Màn cảm ứng trên khóa rất dễ sử dụng và tôi thấy có thể nhập mã khóa rất nhanh. Giống như sử dụng bàn phím trên điện thoại thông minh vậy.

Về mặt thẩm mỹ, tôi thực sự đánh giá cao loại khóa này khi lắp đặt lên cửa đẹp hơn so với Schlage. Tất nhiên đó chỉ là sự khác biệt về vẻ bề ngoài, nhưng nếu bạn lắp đặt khóa này vào cửa trước thì chắc hẳn bạn sẽ thích nó lắm.

Tôi nghĩ là Samsung đã làm rất tốt với một thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.

Thực sự không cần chìa khóa

Trở lại với cái khóa cửa điện tử Schlage Camelot, là loại khóa không cần chìa,tôi thấy rằng loại khóa này có lợi thế khác so với loại khóa kia. Vâng, trên thực tế không sử dụng bất kì chìa khóa nào. Loại Schlage Camelot, với công nghệ không chìa tuy nhiên vẫn có ổ khóa. Có thể là ý kiến của riêng tôi, nhưng thực sự tôi thích loại 100% không dùng chìa.

Chống va đập

Nói về loại khóa không chìa những vẫn có ổ khóa, tôi đã tìm hiểu thêm và xem một số video về khóa-va đập.Thực tế thì có rất nhiều đánh giá và phản hồi tốt về khóa chống phá sẽ giải thích vấn đề này kỹ hơn nếu bạn chưa rõ. Vâng, rất tiếc là kể cả các loại khóa tốt nhất trên thị trường cũng có thể bị trộm phá.Và thực sự nỗi lo sợ này luôn hiện hữu trong đầu khách hàng.Nếu như có ổ khóa thì nó sẽ tiềm ẩn nguy cơ bị phá khóa. Không có ổ khóa đồng nghĩa với không “phá khóa”. Như vậy loại khóa mật mã này của Samsung đạt tiêu chuẩn “chống phá khóa”, dựa trên thực tế là nó không có ổ khóa. Dù sao thì nó cũng làm cho tôi cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

Lắp đặt

khoa-cua-dien-tu-samsung

Việc lắp đặt và cài mã không phải việc mà một người có thể thao tác một mình.

Theo như một số khách hàng phản hồi lại thì nó không có hướng dẫn tỉ mỉ, do đó cách dễ nhất là có một người khéo tay làm cùng bạn. Việc này chỉ cần khi bạn chưa lắp đặt bao giờ. Nếu bạn đã từng lắp khóa rồi thì đó không phải vấn đề lớn.

Khóa chống chộm?

Phải nói rằng đánh giá của tôi về Samsung  SHS-3321 thực tế đã có rất nhiều quan tâm.

Tôi không chắc về lý do tôi thực hiện việc này nhưng tôi nói bạn của tôi rằng cậu ta có thể thử 3 lần phá cửa sau khi đã lắp bộ khóa này. Tôi nó là cậu ta có thể đập cửa, đẩy bằng vai, và một cách nào đó do cậu tự chọn. Cậu ta rất phấn khích phô diễn sức mạnh.Yêu cầu duy nhất là cậu ta không được đập thẳng vào khóa vì nó là cái khóa mới.

Tôi tin chắc là cửa của tôi rất cứng cáp,do đó khi tôi lắp khóa này tôi không hề lo lắng rằng cậu ta có thể phá cửa.Tôi cũng nghĩ rằng không có cách nào để phá cửa bằng cách đập và chạy thẳng vào nó dù cậu ta thường xuyên đá bóng. Tôi đã kiểm tra bộ khóa và trông nó rất khỏe, trước đây tôi đã từng thấy nhiều loại khác cứng cáp hơn loại này.

Vậy điều gì đã xảy ra. Vâng, ở lần thử sức thứ 3 cậu ta bay người đập mạnh vào cửa, cậu ta cố tác động vào khóa thông qua khung cửa, cơ bản là cái khung cửa bị vỡ. Cửa vẫn ổn, và bộ khóa vẫn chắc chắn một cách phi thường mặc dù cậu ta đè lên bằng toàn bộ sức nặng của cơ thể.

Những điều tôi thích khác về Khóa cửa điện tử Samsung SHS-3321

  • Có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt (rất tốt để dùng ngoài trời)
  • Có cảm biến báo cháy
  • Có thể sử dụng cho cửa trong khu dân cư hay khu thương mại
  • Tốt cho cả cửa hướng vào trong cũng như hướng ra ngoài.
  • Cửa tự động khóa lại (Cả tốt và xấu)
  • Hợp với các loại cửa kích thước tiêu chuẩn.
  • Có bảo hành

Nó thông minh như thế nào?

Cuối cùng, mặc dù nói rằng nó là một khóa “thông minh”, nhưng nó không phải khóa Z-Wave hay wifi do đó bạn không thể điều khiển từ xa. Từ những gì tôi đọc trên trang web này, “thông minh” có nghĩa là bạn có thể truy cập nó qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc trên máy tính. Không phải trường hợp loại khóa này.

Tổng quan

Bạn có tin hay không,tôi có thể sử dụng bộ khóa này với một cái cửa khác và tôi đã sử dụng bộ khóa này trong 6 tháng qua mà không gặp vấn đề nào. Thực tế tôi đã tìm ra rất nhiều điểm thích ở bộ khóa cửa Samsung SHS-3321 này (kiểm tra giá tại lazada) mà tôi thích hơn khóa Schlage, bởi vì chúng rất khác biệt cả về tính năng và thẩm mỹ.

Cám ơn bạn đã đọc đánh giá của tôi về khóa điện tử Samsung SHS-3321!

Nếu bạn thấy bài viết có ích thì đừng quên chia sẻ nhé!