Kệ để giày-10 cách trữ giày dép gọn gàng đến bất ngờ

Làm thế nào để trữ giày dép gọn gàng?

Bạn sở hữu nhiều đôi giày, đôi dép cho những mục đích khác nhau: đi làm, dạo phố, đi dự tiệc,… và bạn đang tìm giải pháp để cất giữ tất cả chúng mà không chiếm quá nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn. Hãy cùng danhgiahay.com tìm hiểu những cách trữ giày dép gọn gàng nhé.

1.Kệ để giày dép đa năng

Nơi để giày dép trong căn nhà của bạn thường được bố trí ngay lối vào hoặc bên góc phòng khách nên dễ bắt gặp nhiều ánh mắt của các vị khách ghé thăm. Vì vậy, việc giữ cho góc nhà nhỏ này được gọn gàng và sạch sẽ là một việc không thể bỏ quên với những ai yêu tổ ấm của mình. Kệ để giày chính là giải pháp hiệu quả nhất với nhiều thiết kế đa dạng trên thị trường.

danhgiahay.com đặc biệt giới thiệu đến các bạn kệ để giày dép 10 tầng đa năng cao cấp tiện dụng giúp bạn cất giữ gọn gàng từ 15 đến 20 đôi giày dép. Ngoài ra, còn có thể dùng làm kệ để báo, sách, cặp túi, gấu bông…. Điểm đặc biệt của loại kệ này là thiết kế dễ dàng tháo lắp, đi chuyển, cất giữ khi không sử dụng. Chất liệu khung nhựa bền, cao cấp kết hợp với inox không gỉ cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Trong khi đó, kích thước: 52 x 17 x 140cm nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích tối đa để nhà cửa vẫn gọn gàng, sạch sẽ.

2.Túi vải treo

kệ-để-giày

Hệ thống lưu trữ giày dép treo chẳng hạn như một chiếc túi vải nhiều ngăn sẽ rất dễ dàng để bạn tìm thấy đôi giày yêu thích và tiết kiệm không gian dành cho những món đồ khác trong tủ quần áo của bạn. Những chiếc túi vải có thể treo vừa vặn trên bất cứ cánh cửa nào, vì thế, những đôi giày luôn nằm trong tầm tay của bạn.

3.Bánh xe đựng giày dép

kệ-để-giày

Thói quen “nghiện” giày dép có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí cho tất cả những đôi giày, dép trong nhà. Bánh xe đựng giày dép là lựa chọn hay dành cho bạn. Mỗi bánh xe có thể lưu trữ được tới 30 đôi giày. Thiết kế này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn rất dễ sử dụng. Mỗi khi muốn tìm kiếm đôi giày yêu thích, bạn chỉ cần quay nhẹ bánh xe mà thôi.

4.Lưu trữ giày dép bị bẩn

Hành lang là nơi lý tưởng để cất những đôi giày dép bị bẩn. Bạn có thể sắm vài chiếc túi hoặc hộp bìa các-tông cho từng thành viên trong nhà để cất gọn những đôi giày dép bị bẩn ở ngoài cửa và bụi bẩn sẽ không có cơ hội “xâm nhập” vào ngôi nhà của bạn.

5.Kệ mở

Tận dụng lợi thế của kệ mở bằng cách sắp xếp những đôi giày thẳng hàng bên trên. Chúng có đủ chỗ cho nhiều đôi giày và bạn có thể lấy chúng một cách nhanh chóng lúc cần

6.Móc treo giày dép

kệ-để-giày

Tận dụng những chiếc móc treo quần áo cũ trong nhà bằng cách biến đổi chúng thành một “bộ máy” lưu trữ giày dép hữu ích.

7.Hộp đựng trong suốt

Bảo vệ những đôi giày đắt tiền của bạn khỏi bị hư hại và bụi bẩn với những hộp đựng trong suốt. Để xác định chúng dễ dàng, bạn có thể chụp ảnh những đôi giày và dán ảnh phía ngoài mỗi hộp.

8.Móc treo giày cho trẻ nhỏ

Hãy mang đến “cuộc đời mới” cho những món đồ gia dụng cũ trong nhà của bạn. Ví dụ, làm mới lại móc treo quần áo cũ thành nơi cất giày dép cho trẻ nhỏ. Cố định chiếc móc treo trong tủ quần áo hoặc gắn nó lên tường để tiết kiệm không gian.

9.Giỏ thưa đựng giày dép bị bẩn

kệ-để-giày

Đặt một chiếc giỏ thưa gần cửa ra vào – nơi các thành viên trong gia đình có thể cất những đôi giày dép bị bẩn vào đó. Cách này ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn và nấm mốc hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên đặt một tấm thảm chùi chân bên dưới để dễ dàng dọn sạch bụi bẩn.

10.Trữ trên tường

kệ-để-giày

Hãy để tâm đến những bức tường nếu bạn không thể tìm ra không gian mặt đất cho những đôi giày của mình. Bạn có thể lắp đặt một giá đỡ bằng thép không gỉ trên tường giống trong hình, nó sẽ cố định những đôi giày mà không hề gây hư hại nhỏ nào.

Tham khảo thêm kệ đựng đồ đa năng: Click để xem

Bài viết liên quan: Trang trí nhà đẹp

Save

Save

Save

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: