Hướng dẫn mua hàng trên Sen Đỏ

Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Xuất thân là một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển, Sendo.vn ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Ngày 13/5/2014, Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Sendo.vn.

Sendo.vn

Hướng dẫn mua hàng:

1.Tìm món hàng bạn muốn mua:

2.Thêm vào giỏ hàng:

3.Tiến hành thanh toán:

4.Nhập thông tin giao hàng và phương thức thanh toán:

5.Đặt hàng thành công:

Mua sắm thông minh

Mua sắm trên Sendo.vn thật là “đã”, với hơn 1 triệu sản phẩm từ 80,000 shop cho bạn lựa chọn! Tuy nhiên, để tránh việc mua phải sản phẩm bạn không vừa ý, hãy là người mua thông minh! Dưới đây là ba mẹo mua sắm Sendo.vn dành cho bạn:

1. Chú ý đến các đánh giá Shop của người mua: Luôn đọc kỹ các đánh giá của người mua trước khi quyết định đặt hàng. Những đánh giá này được chia sẻ bởi khách hàng đã thực sự mua hàng, do đó thường phản ánh khá chính xác chất lượng của shop. Sendo.vn luôn khuyến khích người mua chọn những shop có điểm đánh giá cao, do số điểm này chỉ có thể đạt được bởi sự uy tín và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng của shop.

Làm sao phân biệt được shop tốt:

Điểm uy tín của shop tốt được tính như thế nào?

Với mỗi giao dịch thành công, người mua sẽ đánh giá cho điểm Shop theo thang điểm từ 1 sao đến 5 sao. Điểm này được tích lũy như sau:

4 hoặc 5 sao = +1 điểm tích lũy

​3 sao = 0 điểm tích lũy

1 hoặc 2 sao = -1 điểm tích lũy

Khi tích lũy được đủ một số điểm nhất định, Shop sẽ được lên “level”, thể hiện bằng số lượng và màu sắc của hoa sen như sau:

Mua hàng đảm bảo.

Trên đây là một số hướng dẫn mua hàng trên sendo.vn.Nếu bạn thấy bài viết có ích thì đừng quên chia sẻ nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
No related posts for this content
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: