Tìm hiểu và đánh giá các hệ thống anh ninh gia đình của nước ngoài

Tại sao phải lắp đặt một hệ thống an ninh gia đình?

Cho dù bạn ra ngoài trong 15 phút hay hai tuần, bạn cần phải biết rằng gia đình và đồ có giá trị của bạn được an toàn ở nhà. Nếu bạn có một trong những hệ thống an ninh gia đình tốt nhất, nó có thể thông báo cho bạn khi mọi thứ xảy ra trong nhà của bạn, chẳng hạn như khi con bạn về nhà. Nó cũng có thể bảo vệ bạn khỏi nguy cơ hỏa hoạn, lũ lụt, rò rỉ khí đốt, gây ra những mối đe dọa rất thực tế.

Các hệ thống an ninh tốt nhất cũng có thể bảo vệ chống lại những nguy hiểm và mối đe dọa từ các vụ phá hoại, mà trong một số khía cạnh có thể thậm chí còn tồi tệ hơn các mối đe dọa khác. Ý tưởng về một kẻ đột nhập đang lén lút đi xuyên qua ngôi nhà và tiếp cận tài sản là đủ để khiến người lớn cảm thấy bị xâm phạm. Nếu bạn ở nhà vào thời điểm đó, nguy hiểm thậm chí còn cao hơn.

Ngay cả khi không có ai ở nhà khi một tên trộm đột nhập vào, trẻ em có thể chịu tổn thương bởi ý tưởng rằng có người lạ ở ngay nơi cảm thấy an toàn nhất. Một số chuyên gia về sức khoẻ tâm thần đã phát hiện ra rằng các vụ đột nhập có thể làm chấn thương trẻ em đến mức độ trẻ em đang phải hứng chịu những cơn ác mộng, trải nghiệm sự suy giảm sâu sắc về tinh thần, bắt đầu học kém và ám ảnh về một người nào đó đột nhập.

Nhưng hãy đối mặt với nó - một khi căn nhà của bạn đã bị phá vỡ, mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy mất an toàn hơn một chút, và ai biết được những người nhậy cảm dù trẻ hay già cần bao lâu để vượt qua cảm giác lo lắng đó?

Thực hiện các biện pháp cụ thể để ngăn chặn một điều gì đó xảy ra có thể đi một chặng đường dài để làm cho bạn và người thân của bạn cảm thấy an toàn và thoải mái trong nhà riêng của mình. Việc cài đặt hệ thống an ninh gia đình tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu tổng thể của bạn có thể mang lại sự an tâm cho cả gia đình.

Việc cài đặt một trong những hệ thống an ninh gia đình hàng đầu có thể là một khoản đầu tư tài chính đáng kể cho thiết bị, chi phí lắp đặt và phí hàng tháng. Nếu một hệ thống an ninh có thể bảo vệ gia đình bạn và của cải của bạn khi xảy ra thiên tai, thì những chi phí này dường như không đáng kể.

Ngoài chi trả cho các dịch vụ của các công ty bảo vệ nhà, có một số cách không tốn kém để tăng cường sự an toàn của ngôi nhà của bạn với một số hệ thống mà bạn có thể tự lắp đặt. Cùng với đó, bạn có thể thực hiện một số biện pháp đơn giản và thông thường để tránh những tên trộm. Để tham khảo thêm về các thiết bị an ninh cho ngôi nhà, hãy đọc bài của chúng tôi về hệ thống chuông cửa có hìnhkhóa cửa vân tay Samsung.

Những gì chúng tôi đánh giá - những điều chúng tôi tìm ra

he-thong-bao-trom

Tất cả các công ty bảo vệ nhà cung cấp cho bạn một số lượng cơ bản dịch vụ, nhưng các công ty hệ thống an ninh gia đình tốt nhất cũng cung cấp thêm các lựa chọn. Hệ thống an ninh gia đình tốt nhất giúp bạn bảo vệ nhà của bạn một cách hiệu quả bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ cảnh báo và giám sát, một loạt các thiết bị bảo mật và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Trong việc cố gắng cung cấp đánh giá hệ thống an ninh tốt nhất, chúng tôi đã tìm hiểu nhiều yếu tố bao gồm các chủ đề đa dạng như chi phí, lựa chọn thiết bị, dịch vụ khách hàng và hơn thế nữa.

Khi bạn đang tìm kiếm kế hoạch bảo vệ nhà tốt nhất cho mình, hãy xem xét những điều bạn muốn bảo vệ, ví dụ như trẻ em, vật nuôi và vật có giá trị. Để bắt đầu, thông tin là một trong những công cụ quan trọng nhất mà bạn có để giữ cho ngôi nhà của mình an toàn.

Hệ thống giám sát tại nhà có thể cảnh báo bạn trong nhiều trường hợp khẩn cấp, và những cảnh báo này có thể đến dưới dạng văn bản, email, cuộc gọi điện thoại hoặc cảnh báo từ ứng dụng di động. Bạn thường có thể nhận được cảnh báo cho những thứ như xâm nhập, cháy, cảnh báo khí carbon monoxide, và kính cửa sổ hoặc cửa bị vỡ.

Nhiều công ty cũng cung cấp các cảnh báo bổ sung nhằm giải quyết an toàn cho trẻ em, các trường hợp khẩn cấp y tế, thay đổi nhiệt độ, lũ lụt, mất điện và các đường ống dẫn khí đốt tự nhiên.

Hệ thống báo trộm

he-thong-bao-trom

Hệ thống báo trộm tại nhà tốt nhất cung cấp thời gian đáp ứng nhanh chóng, tự động thông báo trong vài giây của sự kiện, có nghĩa là bạn có thể thực hiện các bước để ngăn chặn hoặc sửa đổi bất kỳ rủi ro nào đối với bạn, gia đình và tài sản có giá trị của bạn.

Trong quá trình thăm dò các doanh nghiệp để tìm các hệ thống an ninh gia đình hàng đầu, chúng tôi đã kiểm tra giá kể từ khi có chi phí liên quan đến giám sát chuyên nghiệp tài sản của bạn, và trong nhiều trường hợp, chi phí lắp đặt thiết bị chuyên nghiệp.

Bạn không chỉ cần biết bạn phải trả hàng tháng cho dịch vụ mà còn phải biết chi phí cài đặt hoặc kích hoạt cũng rất quan trọng. Một số hệ thống an ninh gia đình cung cấp thiết bị dễ cài đặt vì vậy bạn không phải chờ đợi một đội ngũ của công ty đến và làm điều đó cho bạn.

Xem xét giá cả và nhu cầu của bạn

Đương nhiên, không ai có thể đặt một cái giá về an ninh. Khi nói đến những người thân yêu, gia đình, vật nuôi và đồ đạc cá nhân đáng yêu, có một cảm giác sâu đậm rằng ngôi nhà của bạn phải là nơi trú ẩn tránh khỏi những nguy hiểm của thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng khôn ngoan khi đăng ký một hệ thống an ninh gia đình vì nó rất dễ dàng cho một nhân viên bán hàng hiểu biết để thuyết phục bạn phải trả tiền cho việc nâng cấp mà bạn không thực sự cần, tất cả trong cái tên của sự an toàn.

Ngoài việc tìm kiếm một hệ thống an ninh gia đình phù hợp với ngân sách của bạn, điều quan trọng là phải có một kế hoạch bao gồm thiết bị, dịch vụ và đáp ứng khách hàng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của ngôi nhà và người thân của bạn. Nếu bạn sống với người lớn tuổi hoặc có vấn đề về di chuyển, vòng cổ báo động có thể là một giải pháp. Tuy nhiên, nếu không có ai trong nhà bạn cần điều đó, nó sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Cách tốt nhất là đánh giá thực sự ngôi nhà của bạn và quyết định mức độ bảo vệ nào sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất. Lên kế hoạch phù hợp với chi phí của bạn.

Ngoài lệ phí theo dõi hàng tháng và chi phí ban đầu, một điều khác cần ghi nhớ là thời hạn hợp đồng của bạn. Hầu hết các hệ thống an ninh cho ngôi nhà đều có hợp đồng một năm đến ba năm, nhưng một số hệ thống báo động an ninh dân cư có thể kéo dài đến 5 năm.

Điều quan trọng là phải biết mức phí nếu bạn quyết định từ chối dịch vụ của một công ty cụ thể trước khi hợp đồng kết thúc vì một số công ty yêu cầu bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong khi những công ty khác có thể có một khoản tiền theo tỷ lệ hoặc không có phí.

Bạn cần loại thiết bị nào?

he-thong-bao-trom

Các hệ thống an ninh gia đình hàng đầu như chúng tôi được biết đều cung cấp kết nối không dây, điều đó có nghĩa là bạn không có sự phiền toái của dây dẫn chạy qua nhà. Bạn cũng có được sự linh hoạt đáng kể cho các thiết bị bạn muốn kết nối và nơi bạn muốn đặt. Bạn có thể kết nối các hệ thống tốt nhất với nhiều cảm biến và camera trong và ngoài nhà bạn và liên kết chúng với điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động khác.

Trong số những lựa chọn, chắc chắn bạn muốn có một hệ thống báo động tại nhà để bảo vệ mọi lối vào và lối ra với nhiều cảm biến cửa và cửa sổ, cũng như cảm biến cửa ra vào và cảm biến cửa gara. Những cảm biến này sẽ cảnh báo bạn nếu ai đó đang cố phá cửa hoặc lẻn vào nhà bạn, và các máy phát hiện chuyển động trong phòng có thể cảm nhận được nếu có ai đó leo qua nhà bạn. Bạn thậm chí có thể đặt một bộ cảm biến trên tủ thuốc..

Nếu bạn có vật nuôi, bạn có thể muốn xem xét cảm biến miễn nhiễm vật nuôi để giảm báo động giả để chó và mèo của bạn không tác động lên thiết bị phát hiện chuyển động tất cả thời gian. Bạn cũng có thể hạn chế các cảm biến báo động giả khác, chẳng hạn như cảm biến vỡ kính. Chúng được thiết kế để phản ứng với tiếng phá vỡ kính trong cửa sổ hoặc cửa kính trượt, nhưng chúng sẽ không kích hoạt nếu bạn chỉ vô tình đánh rơi một cốc cà phê và nó vỡ ra trên sàn nhà bếp.

Nếu công ty của bạn có một nút báo động trong gói thiết bị được cung cấp, điều này cho phép bạn kích hoạt một báo động im lặng, nó sẽ cảnh báo công ty an ninh nếu có điều gì đó sai khác. Ngoài ra, bạn có thể có được một hệ thống sử dụng cảm biến môi trường cũng như tiếng còi báo động nhằm đuổi kẻ trộm và âm thanh SOS gửi cho hàng xóm. Các thiết bị bổ sung này có thể cho phép hệ thống phát hiện nhiều mối đe dọa hơn nhằm tăng cường bảo mật.

Các hệ thống an ninh tốt nhất tương thích với các camera an ninh mà bạn có thể truy cập từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể tìm thấy các hệ thống sử dụng camera chất lượng hàng đầu có thể cài đặt trong nhà và ngoài trời để bạn có thể xem những gì đang xảy ra cả trong và ngoài.

Điều này không chỉ cho phép bạn nhìn thấy những gì đang diễn ra mà còn rất hữu ích cho mục đích nhận dạng và truy tố sau này nếu cảnh sát bắt một tên trộm đang ở trong nhà của bạn và một kẻ đồng lõa đang đợi bên ngoài.

Hình thức giám sát nào hệ thống an ninh gia đình có thể cung cấp?

he-thong-bao-trom

Các dịch vụ giám sát an ninh tại nhà có thể cảnh báo nhân viên đáp ứng khẩn cấp tại địa phương khi một mối đe dọa xuất hiện, giúp theo dõi nhà của bạn khi bạn đi vắng. Bạn có thể hưởng lợi nhiều nhất từ các công ty báo động cung cấp giám sát 24 giờ vì đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ.

Các công cụ theo dõi qua mạng di động hay internet cho phép bạn xem từ xa khi con bạn về nhà hoặc kiểm tra vật nuôi. Đây là những dịch vụ hỗ trợ cho cha mẹ và chủ nhân vật nuôi, những người lo lắng về những người thân yêu của họ khi họ không có nhà để đảm bảo mọi thứ đều an toàn.

Nhiều công ty giám sát an ninh tại nhà cũng cung cấp tự động hóa cho ngôi nhà, cho phép bạn khóa cửa ra vào và điều chỉnh nhiệt độ từ xa. Theo dõi các thông báo và hệ thống liên lạc hai chiều Intercom cung cấp dịch vụ an ninh bằng cách liên lạc với bạn sau hoặc trong trường hợp khẩn cấp để xem bạn có cần trợ giúp thêm hay không.

Dịch vụ khách hàng nào mà công ty an ninh gia đình có thể cung cấp?

Nếu bạn không may gặp phải trường hợp khẩn cấp tại nhà, điều quan trọng là có thể liên hệ với nhân viên an ninh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả các dịch vụ trong dòng sản phẩm mà chúng tôi tìm hiểu đều có dịch vụ điện thoại và liên lạc bằng email, và nhiều đơn vị có dịch vụ trò chuyện trực tuyến để trả lời các câu hỏi về hệ thống.

Ngoài ra, những tiện ích như hướng dẫn trực tuyến, các câu hỏi thường gặp và báo cáo lịch sử báo động có thể giúp bạn thiết lập nó hoặc tìm hiểu cách hoạt động của hệ thống. Bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu về hình thức bảo hành mà công ty cung cấp. Điều đặc biệt quan trọng là phải biết hình thức bảo hành đến đâu để tránh thiết bị của hệ thống bảo mật bị lỗi do nhà sản xuất và các vấn đề khác. Một số công ty cung cấp các dịch vụ lắp đặt và di chuyển nếu bạn cần hỗ trợ thiết lập hệ thống.

An ninh gia đình: Những điều bạn có thể tự làm

Bạn có thể có được thiết bị tinh vi và hệ thống giám sát từ các công ty chuyên nghiệp, nhưng đừng quên rằng hầu hết các tên tội phạm về cơ bản là ngu ngốc, nhưng họ lén lút và đủ láu cá để muốn tránh khỏi bị vào tù. Một vài hành động thông minh từ phía bạn có thể giúp ích rất nhiều để cản trở chúng.

Sáng đèn: Nếu bạn có kế hoạch đi xa trong thời gian dài, giữ đèn sáng trong các phòng mà chúng sẽ được bật một cách logic và cân nhắc mua các thiết bị hẹn giờ không quá đắt tiền để có thể thiết lập bật và tắt đèn tự động.

Chặt chẽ: Hãy chắc chắn cửa và cửa sổ được khóa và luôn luôn đóng các cửa ngách nếu có. Và đừng mắc sai lầm khi giấu chìa khoá nhà dưới sàn nhà hoặc chậu cây.

Tầm nhìn rõ: Nếu trước cửa nhà bạn hoặc có sân vườn nhiều cây cao có thể trông hấp dẫn, nhưng cũng có thể che khuất những gì đang xảy ra gần nhà bạn. Giữ hàng rào được cắt tỉa để hàng xóm của bạn và xe ô tô đi qua có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra.

Cất giấu đồ giá trị: Mua một két sắt nhỏ cho đồ trang sức và giấy tờ quan trọng, và giấu tiền mặt và các đồ vật quý giá khác ở những nơi không ngờ tới. Trong khi bạn đang ở nhà, hãy kín đáo khi nói về những thứ có giá trị.

Dấu hiệu: Hãy xem xét dán decal cửa sổ và có thể là dấu hiệu ở sân cho thấy ngôi nhà của bạn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh, nhưng tránh thể hiện quá nhiều chi tiết để ngăn cản một số tên trộm nghĩ rằng anh ta có thể tháo dỡ thiết bị của một thương hiệu cụ thể.

Các biện pháp phòng ngừa

Phòng Ngừa

Nếu bạn gặp người bán hàng, hãy nhấn mạnh vào việc nhận dạng cá nhân và không cần trả lời ngay. Bạn có thể ghi lại tên, thông tin liên lạc, tên của công ty và bất cứ điều gì khác có liên quan để đảm bảo rằng đây là đại diện của công ty hợp lệ.

Những người bán hàng hợp pháp không ngại tiết lộ cho bạn biết họ là ai và công ty họ đại diện. Cho dù đại diện bán hàng có thể trở nên dễ thương như thế nào, không tin các thủ thuật như người bán hàng yêu cầu một ly nước hoặc sử dụng phòng vệ sinh trước khi nói chuyện về sự đa dạng của các kế hoạch và chi phí. Đây là một thỏa thuận kinh doanh, vì vậy nhấn mạnh vào tính chuyên nghiệp. Nếu bạn thấy đáng nghi, yêu cầu người đó rời đi.

Nhận Tài Liệu
Trong thời đại khi có rất nhiều thông tin trực tuyến, các tài liệu giấy dường như lỗi thời đối với nhiều người. Tuy nhiên, luôn luôn có ích khi có tài liệu bằng văn bản và sau đó làm một số so sánh với các công ty khác - và nhận được ước tính bằng văn bản từ họ. Bạn đang thực hiện công việc đầu tư quan trọng và bạn xứng đáng có ý tưởng rõ ràng và chính xác những dịch vụ được cung cấp, thiết bị nào có sẵn, chi phí liên quan, cách thức và thời gian thanh toán và hơn thế nữa.

Hỏi về chính sách hủy và tự động tái cấp
Một trong những lĩnh vực bị chỉ trích mạnh mẽ nhất trong ngành an ninh gia đình là vấn đề gia hạn hợp đồng tự động. Bạn sẽ nhận được thông tin bằng văn bản ước tính hoặc hợp đồng - trong khi vẫn chưa có thông tin - về cách bạn được thông báo về bất kỳ sự gia hạn nào, bạn cần phải làm những bước nào nếu bạn không muốn phải gia hạn và thủ tục hủy dịch vụ trước khi hợp đồng kết thúc nếu bạn không hài lòng với nó.

Trong một số trường hợp, bạn không thể hủy hợp đồng hoặc nếu bạn làm như vậy, bạn phải trả một khoản phí. Trong trường hợp như vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn đăng ký dịch vụ, khoản phí là gì? khi nào bạn phải thông báo cho công ty và các chi tiết khác, và lấy thông tin này bằng văn bản.

Kí hợp đồng
Khi bạn tìm được những gì bạn mong đợi thì nó sẽ là hệ thống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, bạn đang ký vào một văn bản pháp lý và sẽ trả hàng tháng cho dịch vụ hỗ trợ mà bạn nhận được từ công ty. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro hơn là chỉ vấn đề tiền bạc vì hợp đồng kinh doanh này liên quan đến sự an toàn về thể chất của bạn, người thân và ngôi nhà của bạn.

Hãy dành thời gian gọi đến cơ quan thực thi pháp luật ở khu vực của bạn để biết bạn có phải đăng ký hệ thống của mình hay không và liệu có bất kỳ chính sách nào liên quan đến báo động nhầm và phạt tiền tiềm ẩn nếu xảy ra không. Trên hết, đọc kỹ bản hợp đồng và chú ý đến các nội dung chi tiết. Làm một bản sao và giữ nó với hồ sơ của bạn.

Không kí bất kỳ tài liệu nào nếu bạn nghi ngờ lừa đảo
Thật không may cho các công ty bảo mật gia đình có uy tín, có những người lừa đảo chuyên nghiệp đóng làm người bán hàng với kế hoạch an ninh giả mạo. Không nên vội vã, do đó, không ký bất cứ điều gì cho đến khi bạn đã tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng, kiểm tra với cơ quan chức năng tại địa phương và tham khảo bạn bè và người thân xem họ đã có kinh nghiệm thực tế với một công ty bảo mật gia đình hay chưa?

Lời Khuyên của chúng tôi

Khi lựa chọn một hệ thống an ninh gia đình, luôn luôn ghi nhớ những nhu cầu của ngôi nhà và gia đình bạn. Một hệ thống hiệu quả bảo vệ mọi thứ bạn yêu quý, giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm. Các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và sự tương tác dễ dàng với công ty an ninh là những cách chắc chắn để giúp bạn cảm thấy an toàn hơn ở nhà và khi bạn đi vắng.

Trên đây là một vài chia sẻ về hệ thống báo trộm hay hệ thống an ninh gia đình,nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào thì hãy chia sẻ bằng cách comment bên dưới.Và nhớ chia sẻ nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: