Đánh giá về Nexia Z-Wave Bridge

Chúng tôi vào một ngôi nhà tự động hóa theo xu thế thời đại. Mọi người có thể đặt chế độ điều khiển lên mọi thứ từ điều chỉnh nhiệt độ,khóa cửa điện tử,ổ khóa chống trộm... Với việc thêm ngày càng nhiều thiết bị tự động hóa cho ngôi nhà dẫn đến cần thiết phải có một sản phẩm giúp kết nối và điều khiển tất cả các thiết bị đó. Nexia Z-Wave Bridge hứa hẹn là một sản phẩm có thể đảm trách nhiệm vụ đó. Hôm nay chúng ta sẽ đánh giá về sản phẩm này để xem nó có thực sự như mong đợi không.

Nexia Z-Wave Bridge làm được những gì?

Nexia Z-Wave Bridge cho bạn khả năng quản lý ngôi nhà từ xa thông qua kết nối internet. Đơn giản bạn chỉ cần kết nối sản phẩm với bộ định tuyến và bạn đã có khả năng sử dụng internet để điều khiển hệ thống Z-wave trong ngôi nhà. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, máy tính hay máy tính bảng để thực hiện các chức năng như mở cửa, tắt đèn hay truy cập vào camera an ninh.

Đặc tính sản phẩm

 • Khả năng liên lạc trong phạm vi 60 feet đến 100 feet
 • Sử dụng không dây để kết nối với các sản phẩm khác tương thích với Nexia
 • Nhận 1 tháng dùng miễn phí với Nexia
 • Có thể kết nối đến 200 thiết bị tương thích khác nhau.
 • Dễ cài đặt và sử dụng
 • Lựa chọn để nhận cảnh báo bằng văn bản khi có người dùng mã để mở cửa.
 • Bảo hành 1 năm
 • Sử dụng 1 cục pin 9-volt
 • Cho phép bạn sử dụng nhiều hệ thống cùng lúc.
khoa-cua-dien-tu

Khả năng sử dụng

Nexia hub có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để quản lý ngôi nhà từ xa. Nó cho phép bạn giữ cho gia đình và tài sản được an toàn, tiêu hao năng lượng it hơn và tiết kiệm tiền bạc. Dưới đây là một số công dụng phổ biến nhất của sản phẩm:

 • Luôn để mắt đến ngôi nhà – bộ hub có thể được sử dụng để truy cập vào hệ thống camera do đó bạn luôn luôn có thể giám sát ngôi nhà khi đi vắng. Nó cũng cho phép bạn để mắt đến lũ trẻ nếu chúng ở nhà, cũng như có thể kiểm tra vật nuôi hay đảm bảo không có người lạ trong sân.
 • Điều khiển bóng đèn - Bạn có thể truy cập điều khiển từ xa bóng đèn trong ngôi nhà. Bạn cũng có thể cài đặt hệ thống để tiết kiệm điện. Bạn có thể lập trình cho bóng đèn tự bật khi bạn mở khóa hoặc tắt khi đi ra ngoài.
 • Giám sát người vào nhà - Nexia hub cho phép bạn kiểm tra ai sử dụng mã để mở khóa. Bạn có thể kiểm tra khi nào lũ trẻ về nhà từ trường bằng cách nhận tin thông báo khi chúng sử dụng mã cá nhân để mở cửa. Có nhiều lựa chọn cài đặt bạn có thể sử dụng để giám sát bất cứ ai bạn muốn.
 • Thoải mái trong những kỳ nghỉ - Bộ hub này cho phép bạn thoải mái khi đi xa. Nếu bạn đi đâu đó vào mùa đông và không thể nhớ rằng mình đã tắt đèn hay bình nước nóng chưa, bạn có thể truy cập bộ điều khiển từ xa để thực hiện các thay đổi cần thiết.

Cách sử dụng

Cài đặt Nexia Z-Wave Bridge tương đối đơn giản. Sau khi bạn mua về, bạn cần phải đăng kí với Nexia và đặt tài khoản. Tài khoản của bạn sẽ dẫn đến thư mục cài đặt tuy nhiên đây là các bước để nhập một thiết bị Z-Wave: đặt hai thiết bị cách nhau dưới 6 feet, nhấn nút (+) trên bộ Nexia hub. Kiểm tra hướng dẫn của thiết bị để biết cần phẩn nhấn nút nào. Khi đèn màu cam không nhấp nháy nghĩa là đã kết nối.

Bạn có thể làm các bước tương tự để thực hiện gỡ thiết bị khỏi bộ điều khiển bằng cách nhấn nút (-) thay vì nút (+) và làm các bước tương tự.

Điểm lưu ý?

Bạn sẽ cần đăng kí Nexia để có những tính năng nâng cao của sản phẩm này. Mặc dù nó không thực sự đáng kể, chi phí để đăng kí đã được thông báo kèm sản phẩm. Thuê bao là $9.99 một tháng. Tin tốt là không có điều khoản ràng buộc, có nghĩa là bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.

Một số điều nữa bạn cần ghi nhớ là hệ thống này chỉ hoạt động với nhứng sản phẩm tương thích với Nexia . Chúng cần phải sử dụng công nghệ z-wave để kết nối. Bạn cũng sẽ cần một bộ wireless router và đường truy cập internet tốc độ cao với tốc độ tối thiểu là 1.2 Mbps.

Khách hàng nghĩ gì?

Hầu hết các đánh giá Nexia Z-Wave Bridge trên Amazon đều tích cực. Chủ yếu ý kiến thắc mắc là về phí thuê bao hàng tháng để sử dụng sản phẩm. Có một số sản phẩm một số bạn đề cập đến có thể thay thế Nexia Bridge mà không cần phí thuê bao. Tuy nhiên những sản phẩm đó không có tất cả các tính năng như Nexia.

Người đánh giá hài lòng với khả năng cài đặt dễ dàng và các dịch vụ có được từ bộ hub. Điểm mấu chốt đây là sản phẩm đáng giá với chi phí bỏ ra, nếu bạn mua sản phẩm này thì sẽ rất hợp lý.

Hiện tại thì trên thế giới Smarthome rất phổ biến và được tin dùng,ở Việt Nam mô hình này bắt đầu xuất hiện và hứa hẹn sẽ nở rộ trong tương lai,hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm các thiết bị cần có cho ngôi nhà thông minh.Nếu bạn thấy bài viết có ích thì nhớ chia sẻ nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: