6

Đánh giá Top 5 – Loại khóa vân tay tốt nhất của Samsung

Bảo vệ ngôi nhà hay văn phòng của bạn với khóa vân tay tốt nhất.

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật chúng ta đã có loại khóa vân tay không chỉ an toàn hơn bất cứ loại khóa truyền thống nào mà còn mà còn làm cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và tiện nghi hơn. Không còn cảnh bản phải lục trong ví, va li, ba lô tìm khóa nhà hay quên chìa khóa trong nhà, bạn hãy đọc và tìm hiểu để chọn cho mình loại khóa vân tay ưng ý nhất. Bạn sẽ có được sự thoải mái khi biết rằng tất cả những thứ quan trọng của bạn đều được an toàn, bao gồm những người thân yêu, khi bạn đang đi công tác, điều đó thật đáng giá. Trong thời đại ngày nay, chúng ta không nên chủ quan về vấn đề an toàn và dưới đây chúng tôi sẽ so sánh 5 loại khóa vân tay hiện bán trên thị trường.

Đánh giá 5 loại khóa vân tay:

  • SAMSUNG EXON Khóa vân tay số SHS-5230
  • Khóa cửa số Samsung SHS-P718 Vân tay Kéo đẩy 2 chiều chốt lỗ mộng.
  • NEW ADEL LS9 Khóa vân tay cửa trái phải không chìa, chống nước (màu đen)
  • SCYAN x7 Khóa cửa vân tay và bàn phím không dùng chìa.
  • iTouchless Bio-Matic Khóa vân tay cho cửa tay phải, màu bạc.

Đánh giá SAMSUNG EXON Khóa vân tay SHS-5230

khoa-van-tay

Loại khóa sinh trắc này có chất lượng hàng đầu nó làm cho ngôi nhà của bạn thành một pháo đài là một đối thủ đáng gờm cho danh hiệu “Khóa cửa sinh trắc tốt nhất”. Nó cho bạn và người thân cảm giác an toàn trong ngôi nhà. Nó đưa ra khái niệm hoàn toàn mới về “an toàn”. Bộ khóa này kết hợp mã đăng nhập và vân tay, giúp bạn bảo vệ gấp đôi ngôi nhà bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng chỉ mã đăng nhập khi bạn có khách hoặc có trẻ nhỏ ở nhà. Tuy nhiên tính năng vân tay với cảm biến và công nghệ ánh sáng trắng cho phép bảo mật tốt nhất. Khóa cửa vân tay SAMSUNG EXON SHS-5230 có không chỉ 1 mà là 2 khóa khẩn cấp. Mã đăng nhập từ 4 đến 12 chữ số, cho bạn lựa chọn để có lại mật khẩu dễ dàng hoặc phức tạp. Cũng như vậy, tính năng vân tay hỗ trợ tối đa 100 vân tay. Và như vậy bạn không chỉ đăng kí cho người trong nhà mà ngay cả bạn thân, họ hàng hoặc bất cứ ai hay đến nhà như người giúp việc. Khóa sử dụng 1 cục pin 1.5v AA, được bọc một lớp sợi thủy tinh kín và bọc nhựa, đảm bảo rằng cửa của bạn được khóa bất cứ khi nào bạn đi khỏi nhà. Hơn tất cả, nó là một sản phẩm kỹ thuật cho bạn độ an toàn mong muốn và nên có.

Khóa cửa số Samsung SHS-P718 Vân tay Kéo đẩy 2 chiều chốt lỗ mộng.

khoa-van-tay

Khóa cửa số Samsung SHS-P718 cho chúng ta một cách thức mới để vận hành cửa trong nhà. Loại cửa nào thuận tiện nhất, loại kéo và đẩy hay loại nút bấm? Loại khóa cửa sinh trắc này đem đến sự tiện nghi cho ngôi nhà. Như các loại khóa cửa sinh trắc khác, loại khóa cửa này có tính năng quét vân tay tối tân. Chỉ có thể truy cập bàn phím khi bạn nhấn nút khóa ở giữa cửa, cho bạn an toàn hơn nhân đôi tính năng vân tay. Một điểm tốt với loại khóa cửa sinh trắc này là nó cho phép quét tối đa 100 vân tay kết hợp với mật mã của bạn, cho bạn nhân đôi nhận thực. Tất nhiên khi sử dụng phương pháp nhân đôi nhận thực này mật mã phải kết hợp với vân tay nếu không nó sẽ không hoạt động. Một điểm tốt khác là nó có cảm biến nhận biết hoạt động trong phạm vi 70cm, tự động kích hoạt tính năng “Chào mừng”. Nó cũng có tính năng thông báo đang khóa cho bạn thấy “đã khóa” hay “đã mở”. Nó là tính năng đơn giản nhưng hữu ích . Khóa cửa số Samsung SHSP718 cho bạn một hệ thống quản lý an ninh cửa với nhận thực kép, cho phép bạn nhân bất cứ ai xâm nhập mà không được phép. Thuộc tính chặn các vị khách không mời có thể sử dụng và có thể ra vào với chỉ một lần chạm – dễ dàng cho bạn nhưng rất khó cho kẻ xâm nhập.

NEW ADEL LS9 Khóa vân tay cửa trái phải không chìa

khoa-van-tay

Khóa vân tay NEW ADEL LS9 là một lựa chọn có tính bền chắc và tin cậy cho những ai đang tìm độ an toàn cao nhưng có ngân sách hạn chế. Như tôi đã nói, việc có thể đáp ứng không nhất thiết phải thỏa hiệp về độ an toàn. Với Adel bạn có 3 cách mở khóa: sinh trắc, bàn phím cung như khóa truyền thống. Nó cũng cho phép bạn dùng 100 loại vân tay. Bạn cũng có thể lựa chọn cài đặt cho tay phải hay trái mở và nó sử dụng pin hoàn toàn, không dây điện. Có nghĩa là dù như thế nào, cửa của bạn vẫn được khóa – kể cả nếu ngắt hoặc yếu điện. Tất nhiên về mầu sắc thì không nhiều, có màu đèn,hoặc vàng, có thể không hợp với một số nhà nhưng nó bền và hiệu quả về mặt an ninh cho ngôi nhà. Một tính năng tiện lợi khác là “chế độ khách” cho phép khách ra vào dễ dàng. Về tổng thể khóa cửa vân tay NEW ADEL LS9 là một lựa chọn tốt cho bạn hoặc cho bất cứ ai đang tìm kiếm loại khóa vân tay.

SCYAN x7 Khóa cửa vân tay và bàn phím không dùng chìa.

khoa-van-tay

Được xem như là một trong những “lựa chọn tốt nhất cho khóa cửa vân tay” đến thời điểm này, tự hào là loại khóa tiện loại và an toàn. Bạn sẽ không bao giờ gặp tình huống mất chìa khóa nữa. Tự hào vì có công nghệ khóa tiên tiến bằng vân tay, nó có chức năng cập nhật vân tay tự động. Thuộc tính tiện lợi này cho phép đảm bảo ra vào tốt hơn các loại khóa sinh trắc khác. Nó hoàn toàn tiện lợi với cách đăng nhập vân tay một chạm bởi loại cảm biến độ nhậy cao. Kết hợp với vân tay, khóa cũng có bàn phím 12 số cho phép người dùng mở cửa bằng mật mã. Cũng cần lưu ý rằng loại khóa này được làm từ vật liệu bền chắc và tin cậy do đó bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khóa này sẽ không bị lay chuyển và đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Và mỗi khi bạn ra ngoài, bạn sẽ yêu tâm về ngôi nhà của mình. Thật đáng ngạc nhiên, với nhưng ưu điểm như vậy nhưng loại khóa này có giá thành rất hợp lý.

iTouchless Bio-Matic Khóa vân tay cho cửa tay phải

khoa-van-tay

iTouchless Bio-Matic Khóa cửa vân tay là một lựa chọn tốt khác với thương hiệu cao cấp về khóa vân tay. Đây là loại bền chắc và hiệu quả. Bạn có thể cài 100 vân tay, nó cũng có 2 chìa khóa cho trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể lựa chọn sử dụng mã tiêu chuẩn hoặc quét vân tay. Trong trường hợp cần thiết bạn cũng có thể xóa vân tay dễ như khi bạn thêm vào. Một thuộc tính rất tiện lợi khác là khả năng chống nước. Cảm biến của khóa luôn được bảo vệ bằng một lớp vỏ. Khi pin yếu, sẽ có cảnh báo để bạn thay pin. Nhiều người thấy tính năng này rất hữu dụng. Nó trông to hơn các loại khóa khác và cũng không nghi ngờ gì về độ tin cậy. Loại khóa này hoàn toàn hợp lý trong tầm giá.

Vậy loại khóa vân tay nào là tốt nhất? Người chiến thắng là Samsung Exon …

Khi so sánh về tính năng của 5 sản phẩm, bạn có thể có một chọn lựa loại nào tốt với bạn. Nếu giá cả là một vấn đề thì ADEL, SCYAN và iTouchless là ưu thế hơn trong mức của bạn để có được độ an toàn cần thiết. Tuy nhiên những loại này cũng có những hạn chế như tính thẩm mỹ. 3 loại khóa này ngắn và cồng kềnh so với loại của Samsung, trông bóng bẩy và thời trang hơn. Bạn có thể thấy Khóa vân tay Samsung P718 hợp lý hơn cho các căn hộ so với 3 loại kia. Loại khóa của Samsung với hình thức bóng bẩy và các tính năng tiện lợi cùng công nghệ tân tiến là lựa chọn tốt nhất. SAMSUNG EXON là sản phẩm đứng đầu trong 5 loại và Samsung P718 ở vị trí số 2. Những sản phẩm này mặc dù đắt hơn một chút so với 3 loại kia nhưng nó đáng tiền với những tính năng đã đề cập ở trên. Nếu bạn không chỉ muốn sự tiện lợi, hình thức mà cả an toàn với khóa vân tay thì bạn nên chọn SAMSUNG EXON. Nó không những mang lại cho bạn nhiều tính năng và điều quan trọng nhất là cho bạn yên tâm về an toàn cho ngôi nhà.

Bạn đang đợi gì?

Khi cần bảo vệ cho gia đình bạn, bạn cần một hệ thống an ninh tốt.Khóa vân tay là lựa chọn tốt nhất cho mọi ngôi nhà. Để bảo vệ bạn,gia đình bạn và những thứ của bạn,hãy đặt hàng loại tốt nhất ngay hôm nay!

Nếu bạn thấy bài viết có ích thì đừng quên chia sẻ nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 6 comments
Khóa cửa điện tử SHS-P718, SHS-P728, SHS-P910, SHP-DP920 - March 10, 2017

[…] có thể là khóa cửa vân tay cao cấp và cao hơn 1,5 feet với quá nhiều lựa chọn truy cập […]

Reply
Khóa vân tay Samsung là một trong số tốt nhất 2017 - March 11, 2017

[…] thông minh khác. Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi quyết định mua khóa cửa vân tay Samsung, cùng với các bài đánh giá về các mẫu hàng đầu mà chúng tôi đã thử […]

Reply
khóa cửa vân tay.Đánh giá các loại khoa van tay tốt nhất 2017 | PictureVolution - March 12, 2017

[…] nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Bạn có thể duyệt qua các loại khoa van tay tốt nhất ở […]

Reply
Hai Khoá cửa vân tay tốt nhất trên thị trường 2017 - March 15, 2017

[…] khóa vân tay đặc biệt này có nhiều người hâm mộ – họ nói […]

Reply
Đánh giá ba loại khóa cửa vân tay tốt nhất năm 2017 | Giải trí trẻ thơ - March 15, 2017

[…] thống khóa vân tay này là một nâng cấp hệ thống vững chắc và đáng tin […]

Reply
khóa cửa vân tay - July 11, 2019

Tìm hiểu về mặt hàng khóa cửa điện tử trong thời gian hiện tại, thì ta mới thấy độ nóng của nó như thế nào, thấy được những xu hướng của thời đại bây giờ là công nghệ bảo mật, an toàn hướng đến an ninh cho ngôi nhà của bạn. Nhà nhà, người người, lẫn các cơ quan, công ty đang thi nhau mua sắm về mặt hàng khóa cửa vân tay như mặt hàng thiết yếu.

xem thêm tại : http://vienthongh.com/tin-tuc/5/32/khoa-cua-dien-tu-samsung-mua-o-dau.html

Reply

Leave a Reply: