Đánh giá Laptop trong tầm giá 600$

#1.Microsoft Surface 3

danh-gia-laptop

Dòng Surface của Microsoft cung cấp tất cả các chức năng của máy tính xách tay và máy tính bảng là dòng sản phẩm dành cho những người muốn sở hữu cả 2 tính năng trên 1 thiết bị.Microsoft Surface 3 với tính năng 2 trong 1,sản phẩm này được đánh giá là cung cấp nhiều tính năng và giá cả hợp lý.

Máy mỏng và nhẹ,màn hình 10,8 inch.Tuy nhiên lần này máy không chạy Window RT trên CPU ẢM nữa mà chạy Window 8.1 bản đầy đủ với chip Intel Atom x7.Pin được sử dụng trong 10 tiếng liên tục.

Giống như các máy tính mà chúng tôi liệt kê dưới đây,Surface 3 sẽ không đặt bất kỳ bản ghi tốc độ nào,nhưng nó đủ tốt để xử lý các nhiệm vụ cơ bản như xử lý văn bản và 1 số game thông dụng.

Về giá thì mức giá tầm 600$ được cho là khá tốt so với cấu hình và các chức năng của máy.

Nhược điểm là bạn phải mua thêm bàn phím,chuột.

Cái này thì bạn cũng không phải lo lắng quá vì có rất nhiều bàn phím bluetooth,chuột chi phí thấp có sẵn từ các nhà sản xuất của bên thứ 3 như Logitech.

#2.Asus Vivo E200HA-US01

danh-gia-laptop

Với trọng lượng khoảng 1kg,Asus vivo rất thích hợp cho những bạn hay phải di chuyển.

Các thử nghiệm cho thấy máy có thể chạy liên tục trong 15 tiếng,máy được trang bị bộ xử lý lõi tứ Atom 1.44GHz của intel đem lại hiệu suất ổn định và khả năng chạy đa nhiệm hiệu quả.Nhưng không có nghĩa là nó có thể tối ưu mọi công việc của bạn,theo tôi thì bạn không nên chỉnh sửa video hay chơi những game nặng trên Asus Vivo E200HA-US01.

Với màn hình 11.6 inch và 32G lưu trữ vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu bạn lưu trữ hình ảnh và video trên các dịch vụ đám mây như Dropbox,Microsoft onedrive,hoặc google drvie.

#3.Dell Chromebook 13

danh-gia-laptop

Cách đây không lâu,thật khó để nhìn thấy các máy tính trang bị hệ điều hành Chrome đám mây của Google.Hiện ở Viêt Nam hệ điều hành Chrome OS chưa thực sự phổ biến.Nhưng chiếc Chromebook đã thực hiện một bước tiến lớn trong những tháng gần đây,một phần là do dòng mới Chromebook được tối ưu hóa các ứng dụng của Adobe như Photoshop Mix,Lighttroom Mobile và Creative Mobile.

Dell Chromebook 13 là 1 trong những sản phẩm được sản xuất để phát triển thị phần dòng máy này tăng lên.

Cấu hình máy:

-Màn hình 13.3 inch Full HD IPS

-Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 5

-Ram 2GB,4GB,8GB là do bạn chọn

-Pin cho phép hoạt động liên tục lên đến 12 tiếng.

-Vỏ được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như sợi carbon,hợp kim Magiê

#4.Acer Aspire R5-471T-54W0 NX.G7WSV.002

danh-gia-laptop

Acer Aspire R5-471T-54W0 là chiếc laptop xoay gập 360 độ mới nhất của Acer. Thiết kế chắc chắn với bản lề xoay gập tiện dụng và cấu hình tốt chính là những điểm tạo nên điểm nhấn cho thiết bị này trên thị trường trong thời gian tới đây.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, kết hợp cùng trọng lượng nhẹ chỉ 1,9 kg và độ dày 17,78 mm, Aspire R5-471T-54W0 có tính di động cao, thích hợp với đối tượng người dùng máy nhiều với cường độ di chuyển cao.

Cổng giao tiếp và khả năng nâng cấp

Tương tự như những mẫu laptop mỏng nhẹ hoặc xoay gập khác, khi phải gánh trong mình đồng thời tính năng của máy tính bảng và máy tính xách tay thì việc chọn lọc và lược bỏ một số thành phần kém quan trọng là điều bắt buộc. Cụ thể mẫu Acer Aspire R5-471T-54W0 có 1 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB Type 3.1 C, 1 cổng HDMI, cổng tai nghe 3.5mm vàđầu đọc thẻ nhớ "3 trong 1" cùng kết nối không dây phổ biến là Bluetooth 4.0 và Wi-Fi 802.11ac.

Thời lượng pin sử dụng 6 tiếng liên tục

Trên đây là những đánh giá máy tính xách tay,phần nào giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết.Nếu bạn thích bài viết,thì đừng quên chia sẻ nhé!

Các bài viết tham khảo thêm:

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: