Đánh giá khóa điện tử Samsung SHS – 3320

Đánh giá khóa điện tử Samsung SHS-3320

Cuộc sống không phẳng lặng như trước đây.Con người luôn luôn biến chuyển.Do đó, nó có ý nghĩa rằng người ta có thể bị mất vật sở hữu vào một lúc nào đó. Chẳng hạn như bộ chìa khóa nhà.

Có thể có một cách để giải quyết vấn đề đơn giản này và giải pháp đó chính là khóa cửa số. Đặc biệt là sản phẩm khóa điện tử Samsung SHS-3320.Sản phẩm này là một cách kinh tế để đảm bảo an toàn trong khi cũng là giải pháp công nghệ để bù đắp cho lối sống hiện rất nhanh của con người.

Những lợi ích mà khóa điện tử Samsung SHS-3320 mang lại

Đa Dạng

  • Có ba cách riêng biệt để mở khóa từ bên ngoài. Có một bàn phím cảm ứng cho phép người dùng tạo ra một mã pin. Mã pin này có thể được sửa đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Chủ nhà của những căn hộ cho thuê sẽ thấy tính năng này hữu ích. Sau khi một người hiện tại đang ở chuyển đi thì có thể thay đổi ngay mã pin cho người đến ở tiếp theo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu phải thay đổi ổ khóa sau khi người thuê rời đi.
  • Cách thứ hai để mở khóa cửa là bằng thẻ. Không cần đến đặt mã, chỉ cần đặt thẻ của bạn trên màn hình và khóa sẽ mở. Nó cũng cho phép tối đa 70 người dùng sử dụng mã pin và thẻ. Điều này cho phép chủ sở hữu biết ai đến và đi. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các chủ sở hữu có nhiều nhân viên đến và đi từ cơ sở của mình.
  • Cách cuối cùng mà người ta có thể vào nhà là bằng chìa khóa chính giống như bất kỳ khoá thông thường khác. Khóa cũng có hai cơ chế trong đó người ta có thể khóa cửa từ bên trong. Đầu tiên là một khóa thủ công hoạt động giống như bất kỳ khóa khác và thứ hai là một nút trên thiết bị, nó sẽ tự động khóa cửa cho người dùng sau khi nhấn nút đó.
khóa-điện-tử-samsung-shs-3320

Hiện tại Lazada đang có mẫu khóa điện tử Samsung SHS - 3321 bạn có thể xem chi tiết bài đánh giá: Tại Đây

Lắp đặt

Việc lắp đặt khóa điện tử Samsung SHS-3320 là khá dễ dàng. Nó đã được phát triển để phù hợp hầu như với tất cả loại cửa và lỗ khóa trước đây đã được cài đặt trong cửa nhà của bạn. Điều này cho phép lắp đặt nhanh chóng và có thể dễ dàng thực hiện bởi chính bạn thay vì phải trả tiền để thuê ai đó lắp đặt nó cho bạn.

Kiểu dáng đẹp

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-3320 có thiết kế ấn tượng. Sản phẩm này mỏng, chủ yếu là gam màu đen với lỗ khoá màu bạc và sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu cửa nào. Thiết bị này có chứa một màn hình cảm ứng giúp tăng cường tính hiện đại của nó. Nó cũng được tạo ra để chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Tính kinh tế

Khóa điện tử này hiện đang có giá khoảng 4.275.000VND tại Lazada(hoặc mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng chỉ từ 356.250VND/tháng).Đó là một mức giá khá hợp lý cho những tính năng được tích hợp trong sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cấp hệ thống khóa của bạn mà không muốn tốn kém thì sản phẩm này là một lựa chọn khá tốt đẹp.

Những điểm hạn chế của khóa điện tử Samsung SHS-3320

Nguồn sử dụng Pin

  • Sản phẩm này được cấp nguồn bằng pin, có thể gây phiền hà nếu hết pin trước khi chủ sở nhà thay thế chúng. Nó sẽ là một sự bất tiện cho chủ nhà nếu đi công tác trong một thời gian dài. Pin có thể hết trong khi bạn không ở nhà. Samsung đã cài đặt một lời nhắc trên bảng cảm ứng thông báo rằng pin yếu hai tuần trước khi pin hết trong nỗ lực nhằm giảm sự bất tiện của vấn đề này.
  • Samsung cũng đã đặt một bộ sạc 9 volt trên mặt bên của thiết bị, trong đó có thể sử dụng một acquy để nạp điện cho thiết bị để mở cửa trong trường hợp cần thiết. Samsung đã làm một công việc tuyệt vời để đảm bảo người dùng không bị khóa bên ngoài nhà của họ.

Sử dụng

Khóa điện tử này,sử dụng pin kéo dài chỉ khoảng một năm với trung bình 10 lần / ngày. Mặc dù một số sản phẩm khác hiện đang công bố sử dụng pin kéo dài khoảng 2-3 năm nhưng nhà sản xuất không thể đảm bảo sản phẩm của họ sẽ kéo dài đến mức đó hay không. Với mức giá hợp lý thì sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng ngay cả khi có những hạn chế này.

Thông số kỹ thuật

Màn hình cảm ứng chuẩn 160/161

Có thể thích nghi với các loại cửa khác nhau với khả năng điều chỉnh khóa, Thiết bị báo trộm và báo cháy, hệ thống mã bảo vệ đa cấp

4 ~ 12 chữ số kết hợp, Dung lượng người dùng (Đăng ký tối đa): 1 mật khẩu chính, 70 người dùng thẻ / mã PIN, Truy cập kết hợp: mã PIN / Thẻ,mã PIN + Thẻ

PSB Fire được kiểm nghiệm, Nạp acquy bên ngoài khẩn cấp

Độ dày của cửa: 35 ~ 55mm (1.4 ~ 2.2 "), Chất liệu: Zink Alloy, nhựa ABS, điện: DC6V (Alkaline AA) x 4 cục, Thời gian (pin): trung bình 3.750 lượt truy cập (Thời lượng pin là xấp xỉ 10 tháng)

Kết luận

Khóa cửa điện tử Samsung SHS 3320 này rất dễ sử dụng và có thiết kế đẹp. Đó là sự chọn lựa thông minh và kinh tế cho chủ sở hữu nhà muốn tiết kiệm tiền.

Khóa điện tử Samsung SHS-3320 có nhiều chế độ cài đặt cho phép truy nhập vào nhà thuận tiện. Mặc dù nó có một số nhược điểm nhỏ, chẳng hạn như khả năng mất điện do pin hết.Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khóa sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn trong khi vẫn có công nghệ tiên tiến thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: