So sánh và đánh giá khóa cửa số Yale và Samsung: Nên chọn loại nào?

Bạn có luôn bị làm phiền bởi những âm thanh gây ra bởi bộ chìa khóa để trong túi? Chúng làm xước điện thoại của bạn và thực sự không hợp thời trang khi mang chúng bên mình. May mắn thay, trong thời gian gần đây chìa khóa đã không phải là một thành phần quan trọng trong cuộc sống của bạn nữa bởi sự đổi mới công nghệ. Bạn có nhận ra rằng có rất nhiều khóa cửa kỹ thuật số trên thị trường dành cho ngôi nhà của bạn hiện đang bán sẵn?

Không chỉ sử dụng trong các căn hộ cao cấp, khóa cửa số nay đã trở thành hiện thực. Khóa cửa kỹ thuật số tốt nhất trên thị trường thực sự mạnh mẽ và an toàn hơn các thiết bị tương đương không tự động, và chúng cho phép bạn thoải mái hơn trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều khóa cửa thông minh trên internet và nó thực sự là một điều khó khăn để lựa chọn. May mắn cho bạn, tại đây, chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu về khóa cửa kỹ thuật số tốt nhất, do đó, chúng tôi đã hoàn thành việc đánh giá cho bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ chỉ so sánh hai khóa ổ khóa tuyệt vời mà đã được kiểm tra nhiều lần. Điều gì tạo nên sự khác biệt cho mỗi loại và tại sao nó là một lựa chọn tốt hơn?

Khóa Cửa Điện tử Yale

Là một trong những thương hiệu toàn cầu lâu đời nhất, Yale cũng là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành kinh doanh khóa, với hàng triệu ổ khóa được sử dụng trên toàn cầu. Với sự đa dạng về sản phẩm,khóa cửa điện tử Yale cung cấp nhiều giải pháp an toàn cho hộ gia đình của bạn, dù yêu cầu của bạn cao đến mức nào.

Khóa cửa điện tử Yale được kết hợp hài hoà với những căn hộ kỹ thuật số, mang lại sự gia tăng đáng kể về an ninh.

Các thuộc tính

 • Bàn phím và màn hình cảm ứng phát sáng để truy cập vào ban đêm
 • Dễ dàng lập trình và thay đổi mã số PIN 4 -12 số
 • Cài đặt người dùng và mã không thay đổi ngay cả sau khi thay pin
 • Thiết kế có tính thẩm mỹ và thời trang
 • Tiêu thụ ít điện năng
 • Hoạt động bằng pin và công nghệ không dây
 • Mã PIN tạm thời cho khách, do đó, không cần gọi điện để tiết lộ mã PIN chính của bạn
 • Tăng cường an ninh
 • Có kiểu bàn phím đơn giản, cổ điển, chống phá hoại và màn hình cảm ứng tuổi thọ cao
 • Hoạt động hiệu quả
 • Có thể cấu hình Z-Wave hoặc ZigBee
 • Có thể sử dụng trên tất cả các cửa ra vào bên trong và bên ngoài

Tham khảo sản phẩm khóa Yale trên LAZADA

Các sản phẩm khóa cửa điện tử Yale đã được thử nghiệm, đáng tin cậy, do đó có một bộ Khóa Điện Tử Yale trong hệ thống khóa của bạn là một cách chắc chắn để bảo vệ căn nhà của bạn.

Khóa cửa kỹ thuật số Samsung

Samsung, dù nổi tiếng với điện thoại thông minh và TV, họ là một tập đoàn lớn với một loạt các sản phẩm bao gồm các sản phẩm tấn công vào lĩnh vực an ninh cho nơi ở. Bộ sưu tập khóa cửa số của họ thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng có phong cách, tinh vi và an toàn, chúng đều hợp thời trang và thân thiện với người sử dụng. Khóa cửa điện tử Samsung phù hợp với lối sống của mọi người với vô số các tùy chọn truy cập.

Khóa tự động

Các thuộc tính khóa tự động đã loại bỏ các cuộc gọi để kiểm tra khi bạn đã rời khỏi nhà. Hãy yên tâm khi đi ra ngoài và nhà của bạn luôn được an toàn.

Phòng chống xâm nhập

Cửa không thể mở được mặc dù biểu tượng [OPEN / CLOSE] được nhấn ngoại trừ khi cảm biến thông báo có chuyển động bên trong.

Màn hình cảm ứng

Với màn hình cảm ứng rộng, thiết kế khóa cửa kỹ thuật số của Samsung không chỉ hiện đại và thời trang mà trải nghiệm về màn cảm ứng khi gõ mật khẩu là tuyệt vời.

Khóa kỹ thuật số an toàn

Khóa có cò kép để tăng cường bảo vệ cửa.

Tự động xác minh

Thẻ khóa hoặc thẻ RF được tự động xác minh mà không cần phải nhấn phím biểu tượng đánh thức.

Nguồn điện 9V dự phòng

Khi pin bị hết, có thể cấp nguồn dự phòng từ pin 9V.

Sử dụng khóa cơ khí

Khóa cơ khí có thể được sử dụng trong trường hợp thẻ, mật khẩu, hoặc dấu vân tay không được xác nhận.

Tham khảo sản phẩm khóa điện tử Samsung trên LAZADA

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: