Đánh giá khóa cửa vân tay 3 trong 1 ADEL 5600

Đánh giá về khóa cửa vân tay 3 trong1 sinh trắc không chìa tay nắm có thể đảo ngược Adel 5600

Khóa cảm biến vân tay sinh trắc học ngày nay trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh cũng như các giải pháp bảo mật gia đình được ưa chuộng nhất. Khóa cửa vân tay không chìa tay cầm có thể đảo ngược Adel 5600 là một trong những khóa sinh trắc công nghệ cao mà bạn có thể cân nhắc để đảm bảo bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà cũng như địa điểm kinh doanh của bạn.

Mỗi người có một dấu vân tay riêng biệt mà không thể trùng lặp, điều này có nghĩa là không giống như loại khóa thông thường, bạn không thể sao chép dấu vân tay. Adel 5600 sử dụng tính năng Adel Trinity được thiết kế đặc biệt, giúp dễ dàng lắp đặt và làm cho chúng không bị giả mạo. Đầu đọc vân tay trong khóa cũng rất nhanh và hoạt động hiệu quả.

Khóa cửa vân tay 3 trong 1 sinh trắc không chìa tay nắm có thể đảo ngược Adel 5600 là một thay thế hoàn hảo để đảm bảo an ninh tối ưu cho ngôi nhà và địa điểm kinh doanh của bạn. Khoá có núm cửa hoàn chỉnh, và bạn sẽ được yêu cầu thay thế núm hiện có bằng núm loại này.

Các điểm chính

Dễ lắp đặt

Để lắp đặt, không cần phải sử dụng bất kỳ kỹ thuật đặc biệt nào hoặc phải đi dây. Khóa cửa vân tay 3 trong 1 sinh trắc không chìa tay nắm có thể đảo ngược Adel 5600 hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng, và tất cả phải làm là thay thế núm cửa hiện có của bạn với cái núm này. Khóa cung cấp cho người dùng ba lựa chọn khác nhau để sử dụng, đó là dấu vân tay, mật khẩukhóa cơ khí.

Thêm và xóa người dùng

Về bộ nhớ, Adel 5600 có thể lưu tới 120 dấu vân tay, trong đó có 3 dấu vân tay chính, và 117 là của thành viên. Để thêm bất kỳ dấu vân tay mới vào khóa tất cả bạn phải làm là theo một quy trình đơn giản được đề cập trong hướng dẫn sử dụng. Sẽ mất hai phút để thêm một người dùng vào khóa và nó rất dễ sử dụng. Để xóa, bạn có thể xóa từng người một hoặc theo nhóm để thuận tiện cho bạn.

Bảo mật

Vì mục đích chính của mọi bộ khóa là đảm bảo an toàn tối đa, Adel 5600 được thiết kế để giúp bạn bảo vệ tối đa. Khóa chắc chắn và dày khiến không thể phá vỡ nó. Có hai cò ở trong khóa để đảm bảo rằng ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn được an toàn theo mọi cách. Bộ cảm biến dấu vân tay được sử dụng trong khóa rất hiệu quả và không bao giờ có thể bỏ qua nó.

Xem thêm đánh giá khóa thông minh Samsung SHS-P718>>

Giống như bất kỳ sản phẩm khác, Adel 5600 cũng có ưu và khuyết điểm, chúng ta hãy xem xét:

Ưu điểm

  • Dễ dàng lắp đặt mà không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để kích hoạt. Hướng dẫn sử dụng cung cấp tất cả các hướng dẫn cụ thể và có nghĩa là ngay cả một tân binh cũng có thể cài đặt khóa.
  • Ba cách để mở Adel 5600: vân tay, mật khẩu, và chìa khóa.
  • Hệ thống vững chắc và mạnh mẽ làm cho việc vượt qua khóa trở nên khó khăn.
  • Có thể lưu trữ 120 dấu vân tay trong đó có 3 dấu chính.

Nhược điểm

  • Bộ sản phẩm Adel 5600 không đi kèm pin và bạn sẽ cần phải mua thêm bốn pin AA.
  • Có thể khó đọc hướng dẫn trên khóa. Màn hình nhỏ.
  • Nếu nhập dấu vân tay đầu vào không chính xác, thì sau đó khóa có thể đôi khi cung cấp kết quả sai.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể dùng chìa khóa để mở Khóa cửa Adel 5600?

Trả lời: Có, bạn có thể dùng chìa để mở khóa. Lỗ khóa không nhìn thấy trực tiếp mà nó được phủ bởi một đĩa nhỏ trên tay cầm để đảm bảo bảo mật.

Hỏi: Khóa cần mấy cục pin?

Trả lời: Bạn phải sử dụng 4 pin AA để cho khóa hoạt động.

Hỏi: Khóa có được chống nước không?

Trả lời: Khóa hoàn toàn chống nước và sẽ không bị nước mưa làm hỏng.

Kết luận

Nhìn chung khóa cửa vân tay Adel 5600 là sản phẩm rất hữu ích và hoạt động rất nhẹ nhàng. Nó có thể quét dấu vân tay rất nhanh. Về vẻ ngoài nó cũng rất thanh lịch và phù hợp với bất kỳ cửa nào. Cuối cùng, nó làm được những gì bạn mong đợi để đảm bảo rằng bạn luôn được an toàn.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: