Công Nghệ Khóa Cửa Vân Tay

Công nghệ khóa cửa vân tay đã thay đổi cách mọi người ngăn chặn việc đột nhập trái phép vào nhà hoặc địa điểm kinh doanh. Ngày nay việc sử dụng khóa cửa vân tay đã trở nên tân tiến hơn bao giờ hết, ngay cả những kẻ trộm có kinh nghiệm nhất sẽ thấy khó khăn, nếu không nói là không thể, phá loại khóa này.

Lợi ích chính của Khóa cửa vân tay là gì?

Bạn hoặc ai đó bạn biết đã từng bị mất chìa khoá nhà, bị mắc kẹt bên ngoài chờ đợi cho tới khi được giúp đỡ? Nếu vậy, bạn là ứng cử viên tiềm năng cho những lợi ích tuyệt vời mà khóa cửa vân tay mang lại. Không có gì thuận lợi hơn khi cuộc sống "không cần mang theo chìa khóa", và thực tế khóa cửa vân tay là cách tốt nhất để làm cho nó thành hiện thực.

Mặc dù chi phí ban đầu của loại khoá không chìa có thể cao hơn loại tiêu chuẩn, nhưng với mục đích sử dụng lâu dài, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, hài lòng cao hơn và ít rắc rối hơn - điều mà tiền không thể mua được. Hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng ngón tay cái làm phương tiện xác minh cho phép bạn vào trong nhà, tòa nhà căn hộ hoặc văn phòng của bạn.

Sức mạnh độc đáo của công nghệ vân tay đã khiến các ổ khóa này dễ dàng cài đặt và sử dụng, ngay cả khi trước đây bạn không có kinh nghiệm sử dụng chúng. Một lưu ý nữa là việc sao chép dấu vân tay là không thể, có nghĩa là hầu như không có cơ hội để bất cứ ai khác ngoài người bạn ủy quyền sẽ được phép bước qua cánh cửa có kiểu khóa này.

khoa-cua-van-tay

Bạn có đang cho thuê căn hộ? Hãy tận dụng công nghệ vân tay

Bạn đang có căn hộ cho người khác thuê người thường hay bị mất chìa khóa? Nếu có,công nghệ khóa cửa vân tay có thể làm cho vấn đề này biến mất. Không nghi ngờ gì nữa rằng việc thay thế ổ khóa trong khu phức hợp căn hộ của bạn do mất chìa khóa có thể tốn kém, gây căng thẳng và mất thời gian. Bằng cách sử dụng khóa vân tay, bạn sẽ cho phép cư dân vào các tòa nhà chung cư không phải sử dụng gì ngoại trừ ngón tay cái của họ (cũng có thể lựa chọn sử dụng số pin).Kết quả là, không có chuyện mất chìa khóa nữa!

Chấm dứt việc bị khóa ở bên ngoài nhà hoặc văn phòng của bạn

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có thể bạn muốn rằng có nhiều thời giờ hơn trong ngày. Và giống như hầu hết mọi người, có thể bạn sẽ có một chút lãng quên khi mọi thứ trở nên bận rộn. Phải ngồi đợi bên ngoài nhà hoặc văn phòng của bạn khi không có ai ở đó sẽ làm bạn cảm thấy bực bội. May mắn thay, đây là một vấn đề có thể dễ dàng được giải quyết với sự trợ giúp của công nghệ khóa cửa vân tay.Với những loại khóa này,bạn có thể tự do đi lại ở nhà hay văn phòng mà không phải lo lắng về việc quên chìa khóa.

Gọi cho một thợ khóa có thể sẽ rất tốn kém - Tránh mắc sai lầm đó

Tại Úc,gọi một thợ khóa để thay thế một bộ khóa có thể dễ dàng mất chi phí khoảng $300. Với giá đó, bạn có thể mua một khóa cửa vân tay và hoàn toàn giải quyết được vấn đề!Điều tuyệt vời đằng sau những ổ khóa này là bạn cũng có thể ấn định một biện pháp bảo mật bổ sung - một mã pin. Điều này có nghĩa là để mở khóa, bạn cần quét ngón cái và nhập mã bảo vệ ngay sau đó.Cả hai đều là trở ngại mà ngay cả những tên trộm kinh nghiệm nhất cũng sẽ không thể phá được.

Không còn việc Sao chép hay đánh cắp chìa khóa

Bạn không thể ăn cắp một cái gì đó mà nó không có, do đó, trừ khi kẻ xâm nhập ăn cắp ngón tay cái của bạn (điều đó không xảy ra), không có cách nào để chúng có thể vượt qua loại khóa kỹ thuật số này. Với khóa cửa vân tay, những lo lắng về việc bạn bị mất cắp hoặc sao chép chìa khóa nhà hoặc văn phòng đã tan biến.

Với công nghệ này, bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi những cá nhân vào tòa nhà hay căn hộ của bạn phải là những người đã được ủy quyền.

Khóa vân tay được tự động hóa 100%

Với các loại ổ khóa kỹ thuật số khác,bạn có thể phải chạy cáp vào cửa để cung cấp nguồn cho khóa. Tuy nhiên, khóa cửa vân tay mà chúng tôi sẽ cho bạn thấy dưới đây hoạt động bằng pin. Tùy thuộc vào khoảng thời gian sử dụng khóa, bạn cần phải thay pin khoảng một lần trong năm. Và vì chúng có các thông báo mức pin nên bạn sẽ luôn biết khi nào khóa cửa của bạn đang ở mức pin thấp để bạn có thể thay thế nó trước khi nó hết.

Bạn không cần phải có kinh nghiệm

Một số công nghệ tiên tiến không có nghĩa là nó phải phức tạp. Ở một thời điểm, bóng đèn đã từng được coi là "công nghệ tiên tiến", và ngày nay, chúng tôi thậm chí không nghĩ nhiều về nó khi chúng tôi sử dụng. Cũng giống như vậy, công nghệ khóa cửa vân tay đang nổi lên như là cách hiệu quả nhất để khóa cửa nhà bạn - và nó không phức tạp như bạn nghĩ. Trên thực tế, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng nó ngay!

Khóa cửa vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay là loại nào?

khoa-cửa-van-tay

Có lẽ 2 loại khóa cửa vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm khóa cửa kỹ thuật số của Samsung SHS-H705Samsung SHS-P718. Chúng ta hãy cùng xem xét một số lợi ích nổi bật mà bạn sẽ có thể trải nghiệm với hai mẫu khóa số của Samsung

Chế độ bảo mật tiên tiến

Công nghệ bảo mật mà bạn sẽ được cung cấp là một trong số các công nghệ khóa kỹ thuật số cao cấp nhất hiện nay. Bạn không thể ăn cắp một dấu vân tay, do đó, cơ hội là cực kì nhỏ cho bất cứ ai không có thẩm quyền để vào tòa nhà của bạn mà vẫn muốn xâm nhập.

Chế độ xác thực kép

Những khóa này được làm rất tốt, và cung cấp chế độ bảo vệ kép nhằm giảm bớt cơ hội của một kẻ đột nhập. Về cơ bản, bạn có thể điều chỉnh cài đặt trên khóa Samsung để ai đó cần phải nhập cả mật khẩu cũng như quét dấu vân tay để vào.

Thông báo việc khóa/mở

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn, phong phú hơn khi sử dụng khóa, những khóa này sẽ cung cấp cho bạn trạng thái của chúng thông qua bảng điều khiển cảm ứng. Ví dụ, bạn sẽ thấy một thông báo có chữ "Đã mở" hoặc "đã khóa", rất thuận tiện khi sử dụng các kiểu khóa này.

Chế độ Manner

Là điểm khác mà bạn sẽ thực sự đánh giá cao. Bạn đã từng sở hữu khóa kỹ thuật số mà nó gây ra tiếng ồn rất lớn bất cứ khi nào bạn rời nhà vào sáng sớm? Nếu vậy, Samsung đã cung cấp một giải pháp cho điều này với loại ổ khóa của họ

Với những khóa vân tay này, bạn có thể đặt chúng trong Chế độ Manner. Điều này đảm bảo rằng khóa sẽ làm cho tiếng ồn tối thiểu khi bạn mở trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày - như sáng sớm hoặc muộn vào ban đêm khi những người khác trong ngôi nhà bạn đang ngủ.

Bản thân khóa rất mạnh mẽ, và tính năng hiệu quả chắc chắn sẽ làm nản lòng hacker. Do kẻ đột nhập không thể xâm nhập hoặc sử dụng vũ lực để phá vỡ khóa nên bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi vào ban đêm khỉ biết rằng việc xâm nhập trái phép chỉ là vấn đề trong quá khứ. Với công nghệ khóa cửa vân tay,bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, tiết kiệm được nhiều tiền trong thời gian dài, và trải nghiệm sự thuận tiện nhiều hơn khi vào nhà hoặc văn phòng sau một ngày dài.

Hãy chia sẻ nếu bài viết có ích nhé!

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: