Đánh giá một số loại chuông cửa có hình tốt nhất 2017

Chọn một chiếc chuông cửa có hình(chuông cửa camera) tốt nhất cho bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn đặc biệt là do số lượng sản phẩm giá rẻ và các sản phẩm lỗi tràn ngập thị trường. Việc nghiên cứu các sản phẩm đảm bảo không chỉ đáp ứng được nhu cầu của bạn mà còn quan trọng hơn nữa là bạn phải đảm bảo rằng an ninh của bạn không bị tổn hại. Chúng tôi đã kiểm tra và đánh giá các loại camera chuông cửa tốt nhất hiện có trên thị trường để giúp bạn lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của bạn.

Những ưu điểm chính của một chiếc Camera chuông cửa tốt nhất:

Đảm bảo hơn khi bạn có món hàng gửi về nhà

Tất cả các chuông cửa có hình cho phép bạn nhìn và nói chuyện trực tiếp với người giao hàng. Bạn có thể hướng dẫn người giao hàng để nó ở cửa (hoặc tại một vị trí che khuất trong khi bạn không có mặt). Một số người có trang bị thiết bị thông minh liên kết với cửa gara của họ hoặc cửa ngách để họ có thể mở khóa một thời gian ngắn cho phép giữ an toàn cho vật phẩm.

Bạn bè hay người thân đột ngột đến thăm khi bạn vắng nhà

Nếu bạn ra khỏi nhà và mẹ bạn hoặc những người thân thích đến bất ngờ, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với họ và bảo họ đợi hoặc bạn có thể mở cửa.

Làm cách nào để chọn được một bộ chuông cửa camera tốt nhất cho nhà bạn:

Không phải tất cả các chuông cửa có hình đều có kích thước bằng nhau, và mỗi loại đều có điểm yếu và mạnh, vì vậy có ít câu hỏi quan tâm đến loại chuông cửa camera tốt nhất là gì và nhiều câu hỏi về thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dưới đây là danh sách kiểm tra cơ bản cho chuông cửa camera bao gồm các tính năng thiết yếu và các tính năng bổ sung:

 • Các tính năng thiết yếu:Chuông cửa camera của bạn nên có các tính năng cốt lõi sau đây để đáp ứng các yêu cầu cơ bản.
 • Có Wi-Fi (Hoặc một số kết nối internet an toàn tương tự khác)
 • Nhìn ban đêm (Nếu không thể nhìn ban đêm thì bạn sẽ cần có bóng đèn với một cảm biến chuyển động bên cạnh máy camera của bạn)
 • Camera độ nét cao: Camera cần phải có độ phân giải cao hoặc sẽ mất rất nhiều lợi ích an ninh.
 • Âm thanh hai chiều: Bạn có thể nói chuyện với khách và họ có thể nói chuyện với bạn.
 • Có ứng dụng trên điện thoại thông minh: Bạn sẽ cần để có thể nhận các thông báo từ chuông cửa camera. Tất cả các chuông cửa camera tốt nhất sử dụng iOS và Android, một số thiết bị có khả năng làm việc trên hệ điều hành Windows, có thể hữu ích trong khi bạn đang làm việc trên máy tính cá nhân tại văn phòng.

Các tính năng bổ sung:

 • Cảm biến chuyển động: Một số camera sẽ chỉ bật khi chuông cửa rung. Chúng có mức sử dụng pin thấp hơn, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều lợi ích an ninh.
 • Chuông cửa có hình không dây so với có dây: Lựa chọn của chúng tôi là dùng chuông cửa camera có dây. Bạn sẽ thấy lý do tại sao trong bài viết của chúng tôi với một cuộc thảo luận chi tiết hơn về những lợi thế và bất lợi khác nhau của chuông cửa không dây so với chuông cửa có dây.
 • Giám sát theo yêu cầu: Cho phép bạn kích hoạt camera bất cứ lúc nào và theo dõi liên tục các hoạt động xảy ra bên ngoài cửa trước của bạn.
 • Tích hợp với các sản phẩm khác: Một trong những điều tuyệt vời về thiết bị thông minh là khả năng tích hợp với các ứng dụng khác. Một số ứng dụng có tích hợp tiên tiến hơn so với những loại khác, một số chỉ có một liên kết đến các ứng dụng khác để chuyển đổi qua lại nhanh hơn. Nếu bạn đã có sẵn một số thiết bị thông minh được lắp đặt tại nhà của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra xem liệu chúng có thể tích hợp với nhau hay không.
 • Nếu bạn đã đưa ra quyết định rằng bạn muốn có một chuông cửa có hình không dây, xem bài viết của chúng tôi về đánh giá chuông cửa có hình không dây: Tại Đây

Kiểm tra an ninh là Bắt Buộc!

Hoàn toàn đáng giá khi phải trả thêm một chút cho một thương hiệu được công nhận đã đáp ứng các thử nghiệm và đánh giá bảo mật nghiêm ngặt. Các thiết bị thông minh và các thiết bị đặc biệt được gắn bên ngoài nhà (như máy quay video chuông cửa) có nguy cơ an ninh do có kết nối Internet (chẳng hạn như WiFi Ethernet và Bluetooth).

Các thiết bị có bảo mật không đầy đủ và chưa được kiểm tra có thể mở hệ thống trong nhà của bạn cho tin tặc và các cá nhân bất chính khác.

Nhu cầu lớn nhất của bạn là gì?

 • Vấn đề an ninh: Bạn có sống trong một khu phố với các vấn đề trộm cắp? Một chuông cửa có camera tốt hơn để chụp những bức ảnh của các vị khách không mong muốn, cảm biến chuyển động tiên tiến và tích hợp với thiết bị chiếu sáng thông minh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
 • Rất nhiều gói hàng: Bạn có nhận được rất nhiều gói hàng trong khi xa nhà không? Một chuông cửa camera có đáp ứng tối ưu (không có thời gian trễ) và kết hợp với khóa thông minh sẽ là chuông cửa tốt nhất cho bạn.
 • Rất nhiều khách quen: Bạn có nhiều bạn bè và người thân thường xuyên ghé thăm bạn? Bạn có thể cân nhắc mua chuông cửa video và khóa cửa thông minh để bạn có thể trả lời và mở cửa tất cả từ điện thoại thông minh của bạn.

Dưới đây là một số mẫu chuông cửa thịnh hành ở thị trường Mỹ và châu âu,ở Việt Nam hiện tại chưa có các mẫu này,nhưng nếu bạn đang có ý định lắp chuông cửa camera thì nên tham khảo các mẫu dưới đây để có khái niệm về chuông cửa camera.

Các mẫu chuông cửa camera ở Việt Nam tại Lazada bạn xem: Tại Đây

Đánh giá chuông cửa Ring

chuong-cua

Chuông cửa video thông minh này được sản xuất với các tính năng tuyệt.Vấn đề lớn nhất là mặc dù nó có nhiều tính năng tốt, nhưng chúng không phải là mạnh nhất trên thị trường do những hạn chế về nguồn. Nó có tùy chọn lưu trữ trên đám mây để lưu tất cả video, tuy nhiên đây là dịch vụ trả phí, trong khi những nhà sản xuất chuông cửa camera xuất sắc khác cung cấp dịch vụ này miễn phí. Các sản phẩm Ring là một trong những sản phẩm được thiết kế tốt nhất trên thị trường, sử dụng sự pha trộn hoàn hảo của công nghệ mới và thiết kế chuông truyền thống.

Đánh giá chuông cửa VIDEO RING PRO:

chuong-cua-tot-nhat-2017

Chuông cửa Ring Pro rất giống với phiên bản thông thường được đề cập ở trên, bổ sung thêm một số ưu điểm của các tính năng mạnh mẽ hơn. Lý do Ring Pro có thể có các tính năng mạnh mẽ hơn bởi vì nó là một chuông cửa có dây và do đó không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng điện năng. Các tính năng bao gồm một camera chuông cửa 1080p mạnh mẽ hơn và các cảm biến chuyển động tiên tiến hơn.

Đánh giá chuông cửa SKYBELL HD WIFI:

Chuông cửa Video Skybell HD Wifi là chuông cửa có dây với một trong những tích hợp chéo tốt nhất trên thị trường. Skybell có một API tiên tiến cho phép nó kết nối với nhiều ứng dụng của bên thứ ba hơn bất kỳ ứng dụng nào khác.

Giống như Ring Pro, nó có camera chuông tiên tiến nhất hiện có trên thị trường ở độ phân giải 1080p, với ưu điểm là có zoom 5x. Điều này trở nên hữu ích hơn cho mục đích Giám Sát Theo Yêu cầu do đó sẽ cho phép người dùng tập trung vào một khu vực nhất định trong phạm vi của máy camera. Ngoài ra, loại camera này là loại duy nhất có khả năng nhìn ban đêm. Điểm yếu lớn nhất là chiếc máy quay này được thiết kế vụng về và có thể tạo ra một số vấn đề khi lắp đặt.

Đánh giá chuông cửa August

chuong-cua

Chuông cửa AUGUST trong khi có tỉ lệ bầu cao về độ khả dụng, nhưng không thực sự gây ấn tượng với chúng tôi chủ yếu là do các tính năng hạn chế mà các nhà cung cấp khác đã mặc định thêm vào.

Nó không có chức năng Nhìn ban đêm hay Giám sát theo yêu cầu và có tích hợp rất hạn chế với các thiết bị thông minh khác. Ngoài ra chúng tôi không thích thực tế là họ sử dụng Bluetooth thay vì các kết nối an toàn hơn như Wifi hoặc PoE. Điều này thực sự sẽ là một lợi thế nếu chuông cửa camera là loại không dây vì cải thiện sử dụng điện năng.Nhưng đây lại là loại có dây,vì vậy tính năng kết nối Bluetooth này có vẻ không hợp lý trên chuông cửa August này.

Đánh giá chuông cửa VIDAO DOORBIRD D202:

chuong-cua

Loại Camera chuông cửa tốt nhất về hiệu năng hoạt động.

Chuông cửa Video Doorbird D202, về mặt hiệu năng thì nó là kẻ không thể đánh bại trên thị trường chuông cửa camera, và là sự lựa chọn của chúng tôi cho các camera chuông tốt nhất. Hiệu suất hoạt động tốt và mức độ tích hợp cao với nhiều sản phẩm bổ sung trên thị trường đẩy nó vượt qua ranh giới trước Ring.

Điểm yếu lớn nhất của nó là thiết kế. Chuông cửa này sẽ trông giống loại cho nhà ở căn hộ hoặc văn phòng phức hợp hơn là ở ngoại ô. Thật không may, chuông cửa này có chi phí đáng kể so với các loại chuông khác trong danh sách này, nhưng chúng tôi thấy nó đáng giá do hiệu suất đã được cải thiện.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: