1

Các ứng dụng tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Bạn sẽ thấy xu hướng sử dụng iPhone mới tại đây. Và một khi bạn đã cài đặt được iPhone 8 hay iPhone 8 Plus mới, việc đầu tiên bạn cần phải làm là cài đặt ứng dụng. Và chúng tôi đã có danh sách các ứng dụng iPhone tốt nhất cho thương hiệu iPhone mới của bạn. Tất cả mọi thứ cho các ứng dụng mạng xã hội thiết yếu, cho các ứng dụng tiện ích và độc đáo cho iOS.

Nếu bạn đang tìm kiếm để thử các ứng dụng AR trên iPhone mới của mình (chip A11 Bionic trên iPhone mới được ví như một con mãnh thú), hãy kiểm tra danh sách các ứng dụng AR và trò chơi AR yêu thích của chúng tôi.

Các ứng dụng tốt nhất cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Các ứng dụng xã hội

ung-dung-cho-iphone-8

 

Ứng dụng xã hội là một trong những ứng dụng đầu tiên mà bạn tải xuống trên bất kỳ iPhone mới nào. Và bạn đã biết chúng là ai. Bạn sẽ cần Facebook để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn sẽ muốn sử dụng Instagram bởi vì ngay bây giờ nó là mạng xã hội duy nhất thực sự tích cực. Bạn sẽ muốn xem những gì mọi người đang nói đến trên Twitter. Và có thể bạn sẽ muốn theo dõi bạn bè của bạn trên Snapchat.

 

Các ứng dụng tìm địa điểm

Bạn sẽ sử dụng iPhone của bạn để biết được các địa điểm xung quanh. Các ứng dụng như Uber và Lyft sẽ giúp bạn có được một chuyến đi. Yelp sẽ giúp bạn tìm ra nơi để ăn.

 

Các ứng dụng nhắn tin

ung-dung-iphone-8

 

Tùy vào quốc gia bạn đang ở và các địa điểm bạn đi du lịch, ít nhất bạn cũng cần phải có nửa tá ứng dụng nhắn tin. iMessage có thể là đủ cho bạn bè và gia đình bạn ở Mỹ nhưng nếu bạn ở Châu Á hoặc Châu Âu, bạn sẽ cần WhatsApp để giao tiếp. Đối với Trung Quốc, đó sẽ là WeChat. Nếu bạn là một phần của các nhóm trực tuyến, nó sẽ là Telegram.

Các ứng dụng giải trí

ung-dung-iphone-8

IPhone 8 Plus 5.5 inch là một màn hình tuyệt vời để xem video. Và bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng để xem video nhanh chóng cho một loạt phim truyền hình. YouTube rất phù hợp cho việc xem các video ngắn. Netflix, Hulu và Prime Video rất lý tưởng cho việc xem lại các chương trình truyền hình và hàng loạt bản gốc mới.

Snapseed

Snapseed là một trình biên tập ảnh miễn phí nhưng nhiều tính năng cho iPhone. Điều tốt nhất về ứng dụng là nó rất dễ dàng để thao tác hình ảnh. Sử dụng giao diện cử chỉ, bạn chỉ cần vuốt theo chiều dọc để chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau và bạn vuốt theo chiều ngang để thay đổi cường độ. Ứng dụng chạy nhanh nên không có sự chậm trễ trong việc cập nhật bản xem trực tiếp. Và nó đi kèm với bộ lọc thú vị (bộ lọc Drama và Noir là cái tôi yêu thích).

Gboard

Gboard là bàn phím thay thế tốt nhất cho iPhone. Không chỉ bạn nhận được cử chỉ gõ, gợi ý emojis và tìm kiếm GIF, bạn sẽ có được một thanh Google tìm kiếm ngay trên bàn phím. Bạn sẽ có thể tìm kiếm mọi thứ và dán trực tiếp vào các cuộc trò chuyện.

Google Photos

ung-dung-iphone-8

Google Photos là một sự thay thế miễn phí cho Thư viện Ảnh iCloud. Google Photos sẽ tải ảnh không giới hạn cho bạn, miễn phí (mặc dù chúng sẽ được nén). Thêm vào đó, bạn sẽ có thể sử dụng smart của Google khi tìm kiếm ảnh và chia sẻ thư viện ảnh với các thành viên trong gia đình của bạn.

Dropbox

 

Dropbox là dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy nhất để lưu trữ các tệp và tài liệu của bạn. Ứng dụng Dropbox trên iPhone cho phép bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các tệp của mình. Bạn có thể mở tệp từ Dropbox trong các ứng dụng khác nhau và lưu bản sao đã chỉnh sửa lại cho Dropbox. Bạn cũng có thể lưu các tệp ngoại tuyến. Với iOS 11, Dropbox đã tích hợp đầy đủ cho ứng dụng Files. Vì vậy, bạn có thể tương tác với tất cả tài liệu của Dropbox trực tiếp từ ứng dụng Files mới.

Spotify

 

Nếu bạn không thích UI của Apple Music, Spotify là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ có giao diện người dùng tốt hơn, bộ sưu tập bài hát tương tự và các tính năng tuyệt vời như danh sách phát hàng tuần của Discovery.

Narwhal

Nếu bạn thích duyệt Reddit, hãy thử ứng dụng Narwhal. Nó có một giao diện người dùng trực quan để duyệt subreddits và xem ý kiến. Có rất nhiều tùy chọn để tùy biến giao diện người dùng. Nếu bạn là lurker bạn thực sự sẽ thích các ứng dụng.

Google Maps

Ở hầu hết các vùng trên thế giới, bản đồ của Apple vẫn không đạt được mục tiêu. Đặc biệt ở các nước đang phát triển, Google Maps vẫn có dữ liệu chính xác hơn cho bản đồ và điều hướng. Tùy thuộc vào thành phố của bạn, bạn cũng sẽ nhận được dữ liệu về lưu lượng giao thông trực tiếp chính xác hơn nhiều.

Pocket

 

Bạn có thể sử dụng Danh sách Đọc của Safari để lưu bài viết để xem ngoại tuyến. Nhưng điều này sẽ không đồng bộ trên thiết bị Android hoặc Windows của bạn. Một ứng dụng như Pocket sẽ làm được điều đó.

Kindle

 

Hiện tại, Amazon Kindle đã chiếm lĩnh thị trường ebook. Nếu bạn muốn mua ebook ở mức giá tốt nhất và bạn muốn đọc nó trên mọi thiết bị mà bạn sở hữu, bao gồm đầu đọc ebook của bạn, Kindle là nơi tốt nhất. Ứng dụng Kindle trên iPhone sẽ đồng bộ với tất cả các thiết bị của bạn.

Strava

Nếu bạn đang đạp xe đạp, Starva là một ứng dụng cần thiết. Ứng dụng sẽ theo dõi chính xác khi đi xe đạp hay chạy. Strava nổi bật theo hai cách. Thứ nhất, UI của ứng dụng rất đơn giản và tốt hơn nhiều. Thêm vào đó, có một cộng đồng lớn của những người đi xe đạp và những người chạy bộ trên Strava. Bạn sẽ có thể kết nối với những người chạy và những người đi xe đạp đồng thời tham gia vào những thử thách.

Workflow

Workflow là ứng dụng tự động hóa đầu tiên cho iOS. Nó thực sự là một ứng dụng tốt mà Apple mua được. Hy vọng chúng ta sẽ thấy tính năng tự động hóa bản địa trong iOS 12. Nhưng từ giờ đến thời điểm đó, có ứng dụng Workflow. Bạn có thể duyệt qua một thư viện các luồng công việc, nhập chúng và chỉnh sửa theo ý mình. Hoặc bạn có thể tạo luồng công việc của riêng bạn từ đầu. Bạn có thể sử dụng luồng công việc để tự động hoá một loạt các hành động từ ứng dụng cổ phiếu hoặc các ứng dụng của bên thứ ba. Những thứ như đính kèm hai hình ảnh lại với nhau, thay đổi kích cỡ chúng và lưu vào một album cụ thể có thể được thực hiện chỉ trong một lần nhấn khi quy trình làm việc đã được định sẵn.

Spark

Spark là ứng dụng email thông minh miễn phí tốt nhất dành cho iOS. Không chỉ ứng dụng có tính năng hộp thư thông minh và hỗ trợ thông báo thông minh, chính ứng dụng đó là một niềm vui để sử dụng. Có đầy đủ tính năng tìm kiếm, cử chỉ vuốt, hỗ trợ nhiều chữ ký và nhiều hơn nữa. Nó nhanh, tính năng phong phú và dễ sử dụng.

Overcast

Overcast là ứng dụng podcasting của bên thứ ba tốt nhất cho iOS. Miễn phí sử dụng, không có quảng cáo xâm nhập. Bạn có một tính năng danh sách phát dễ sử dụng cũng như các tính năng như thoại thông minh với bộ loại bỏ im lặng và tăng âm lượng. Quản lý hàng đợi bằng cách sử dụng Overcast dễ dàng như di chuyển các tập lên và xuống trong danh sách.

1Password

Bạn nên sử dụng trình quản lý mật khẩu và có thể là 1Password. 1Password lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn trong một kho được đồng bộ hóa bằng Dropbox hoặc iCloud. Kho tất nhiên được mã hóa. Một khi bạn bắt đầu sử dụng 1Password, bạn có thể gán các mật khẩu phức tạp và dài cho tất cả các dịch vụ của bạn. Tất cả những gì bạn cần nhớ là mật khẩu chủ 1Password của bạn.

Waze

Google Maps thì tốt, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, nhưng Waze có thể hữu ích hơn rất nhiều. Waze có dữ liệu người dùng trực tiếp về nơi bạn đang đi du lịch. Nhờ có dữ liệu từ đám đông này, Waze sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý thông minh và lời khuyên. Bạn sẽ biết đường để tránh, tuyến đường nào cần thực hiện, dựa trên dữ liệu trực tuyến được cung cấp bởi người dùng Waze khác. Ứng dụng cũng có các tính năng khác như tích hợp Spotify.

Carrot Weather

Bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng thời tiết cho iPhone. Và đó là tốt bởi vì nhu cầu và sở thích của mỗi người khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Carrot Weather. Sau bản cập nhật iOS 11, giờ đây đã trở thành ứng dụng thời tiết phong phú và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thấy rất nhiều chi tiết trên màn hình chính của ứng dụng. Thêm vào đó, Carrot Weather có thể tích hợp vào trạm thời tiết địa phương của bạn bằng Weather Underground để bạn luôn có thông tin thời tiết chi tiết và có liên quan không chỉ cho thành phố của bạn mà còn cho một khu vực cụ thể mà bạn đang ở.

Evernote

Có thể bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng Apple Notes cho tất cả các lưu ý của bạn cần trên iPhone. Nó có các tính năng cơ bản mà bạn cần – định dạng hỗ trợ, các tập tin và tích hợp hình ảnh. Nhưng nếu bạn cần các tính năng chuyên nghiệp như gắn thẻ, dự án và hỗ trợ đa nền tảng, Evernote vẫn là nhà vua.

Venmo

Venmo là ứng dụng được ưu tiên cho thanh toán ngang hàng. Khi bạn cần phải trả vài đô la cho bạn của mình, đây có lẽ là ứng dụng bạn sẽ chọn lựa (vì bạn bè của bạn đã có).

Xe Currency

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi tiền tệ giàu tính năng với tỷ lệ chuyển đổi đáng tin cậy, Xe là ứng dụng mà bạn nên sử dụng.

Pcalc Lite

Pcalc Lite là ứng dụng máy tính yêu thích của chúng tôi dành cho iPhone. Sử dụng mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể mở khóa các chủ đề, biểu tượng ứng dụng và thậm chí cả chế độ AR.

Due

Due là một ứng dụng hẹn giờ gây phiền nhiễu và đó là bởi thiết kế. Điểm tốt nhất của Due là nó sẽ nhắc nhở bạn về một công việc cho đến khi bạn hoàn toàn tắt nó. Và đối với những thứ thực sự quan trọng, đó là một tính năng hữu ích. Do sẽ tiếp tục lôi kéo bạn về việc thực hiện nó mỗi 60 giây (nếu bạn thiết lập nó theo cách đó).

MusixMatch

Apple Music giờ đây có tính năng lời bài hát nhưng ứng dụng MusixMatch thì tốt hơn nhiều. Trước tiên, nó thực sự đồng bộ lời bài hát với bài hát. Thứ hai, nó có một widget tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm lời bài hát cho bài hát hiện tại mà không cần unlock iPhone của bạn.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments
Minh - April 30, 2018

Iphone tốt toàn diện, khỏi phải bàn

Reply

Leave a Reply: