Khóa cửa điện tử – Cách thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn

Những lợi ích mà chúng tôi có thể mang lại từ trang web

Chúng tôi dám chắc rằng, với bất kỳ ai trong chúng ta, điều quan trọng nhất với mỗi người đó chính là việc bảo đảm an toàn cho ngôi nhà cũng như những người thân yêu của mình. Thông qua website này, chúng tôi mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích nhất về sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, cũng như đưa ra những lời khuyên, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu một cách hiệu quả, hợp lý trong việc đầu tư các thiết bị bảo mật.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, cùng với sự gia tăng số lượng các vụ trộm cắp, các nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường số lượng danh mục đa dạng về các sản phẩm cho việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, ví dụ: bump prooflock(khóa chịu va đập), keyless deadbolts (khóa không cần chìa), hệ thống an ninh tại nhà, báo động, cảm biến cửa sổ và cửa ra vào, vv. Là khách hàng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau: về thương hiệu hay về sản phẩm để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, làm cách nào để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với ngân sách cũng như đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng? Làm cách nào để có thể lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt và sẽ được sử dụng một cách có hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.


Chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và phân tích một số các sản phẩm phổ biến nhất trong từng lĩnh vực an ninh như trong nhà, cho cá nhân, trẻ nhỏ, vật nuôi. Chúng tôi chia sẻ cho bạn những đánh giá trung thực nhất nhằm giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh việc đánh giá bạn cũng có thể tìm thấy những kinh nghiệm hữu ích để bảo vệ tài sản của bạn , chống trộm, an toàn cho trẻ nhỏ, những thông tin mới nhất về các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực an toàn cho ngôi nhà, nhà thông minh v.v...

1. Khóa Bump Proof

Khóa có khả năng chịu được va đập cao là một trong những vấn đề hàng đầu thường gặp trong lĩnh vực an ninh cho ngôi nhà do đó bạn không thể bỏ qua nó. Thật may là trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp, tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu loại khóa nào thực sự 100% là khóa chịu va đập .Các bài viết sau đây không chỉ cho bạn biết những sản phẩm tốt nhất mà còn giải thích chính xác như thế nào là khóa chống va đập, và điểm khác biệt so với các loại khóa thông thường,cho bạn thấy cách chọn khóa và chốt cửa tốt nhất.

2. Khóa Gatehouse

Bên cạnh các loại khóa, Công ty an ninh nhà này còn chuyên cung cấp các thiết bị trong nhà khác như thiết bị phòng tắm, tủ, hộp thư, ốc vít, và phụ kiện cửa sổ. Chúng tôi kiểm nghiệm một số trong những sản phẩm phổ biến nhất, chẳng hạn như chốt cửa điện Gatehouse Single-Cylinder, giải thích tính năng, lợi ích và các điểm yếu nếu có của chúng.

3. Schlage so với Weiser (Weiser vs Schlage)

Công ty nào có khóa tốt hơn , Schlage hay Weiser? Để tìm câu trả lời, chúng ta sẽ phân tích hai thương hiệu lâu đời và danh tiếng về thiết bị cho cửa này, họ đã sản xuất rất nhiều loại khóa, cung cấp nhiều cấp độ bảo mật khác nhau. Chúng ta cũng so sánh Schlage với Kwikset – một công ty hàng đầu khác về khóa và ổ khóa, bằng cách phân tích và so sánh dòng khóa phổ biến Kwikset Kevo với một trong những loại khóa phổ biến nhất của Schlage - Schlage Connect Touchpad Deadbolt.

4. Đánh giá chốt cửa không chìa khóa - Khóa cửa điện tử

Phân tích kỹ về các loại khóa khác nhau bao gồm:

  • Khóa điện
  • Khóa có phím ấn
  • Khóa cơ
  • Khóa chuyên dụng

Và khóa cửa của các thương hiệu như:Schlage,Kwikset, Lockstate, Lockey USA, Medeco, Weiser, Gatehouse, v.v... Bạn có thể thấy những điểm mạnh và yếu nhất của chúng, sau đó quyết định loại nào phù hợp nhất cho ngôi nhà hay tài sản của bạn.

5. Hệ thống bảo vệ ngôi nhà và Camera.

khoa-cua-dien-tu

Có rất nhiều lý do tại sao phải cài đặt hệ thống bảo mật cho ngôi nhà có nghĩa là nâng cao an toàn cho ngôi nhà. Tuy nhiên trước khi đầu tư một hệ thống bảo mật cho ngôi nhà, một việc thông minh là tìm ra những ý kiến trái chiều về bất kì sản phẩm tiềm năng nào – một cuộc nghiên cứu chúng tôi thực hiện cho bạn!

Nếu bạn không có kế hoạch đầu tư một hệ thống bảo mật cho ngôi nhà, bạn có thể bắt đầu với một hoặc hai chiếc camera trong hoặc ngoài nhà. Chúng tôi chọn lựa loại phổ biến nhất và tiến hành đánh giá chi tiết tất cả các tính năng để tìm ra các điểm mạnh và yếu. Việc lựa chọn là tùy thuộc vào bạn nếu những lợi ích mà nó đem lại vượt trội hơn những điểm thiếu sót. Đây là một số loại phổ biến nhất:

6. Lời kết

Bạn có thể thoải mái khám phá trang web của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích liên quan đến bảo mật cho ngôi nhà và cá nhân. Hãy dừng đầu tư vào những sản phẩm không đáng đồng tiền bát gạo và bắt đầu tìm hiểu mọi thứ liên quan đến sản phẩm trước khi quyết định mua chúng.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: